เบ็นดิกซ์ จับมือฟาสต์ฟิตชั้นนำ ส่งผลิตภัณฑ์เบ็นดิกซ์ครบวงจร

????????????????????????????????????

บริษัท บริษัท เอฟ เอ็ม พี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าเบรก และอุปกรณ์ดูแลรักษาระบบเบรกครบวงจรเบ็นดิกซ์ ส่งผลิตภัณฑ์ดูแล และรักษาระบบเบรกครบวงจร เข้าสู่ศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ชั้นนำทั่วประเทศ
นายประพัฒน์ อัศวาดิศยางกูร ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดประจำภูมิภาค กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้จับมือกับศูนย์บริการยางรถยนต์ชั้นนำต่างๆในประเทศไม่ว่าจะเป็น B-Quick, TYREPLUS, YOKOHAMA CLUB NETWORK, Dunlop Shop, AUTOBACS, Bridgestone a.c.t. และ MMS Bosch Car Service โดยทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่าการร่วมมือกันในครั้งนี้ จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์อย่างสูงสุด ในการได้รับความสะดวกสบายในการเข้ารับบริการเปลี่ยนผ้าเบรกเบ็นดิกซ์ ซึ่งในปัจจุบันนั้น นอกจากผลิตภัณฑ์ผ้าเบรกซึ่งถือได้ว่าเป็น สินค้าหลักของทางบริษัทฯ แล้วนั้น ก็ยังมีสินค้าและอุปกรณ์ดูแลระบบเบรกครบวงจรอื่นๆ ที่ทางบริษัทฯ ได้ผลิตและจัดจำหน่ายอีกมากมาย อาทิเช่น จานเบรก, จารบี สำหรับหล่อลื่นระบบเบรก, สเปรย์ทำความสะอาดระบบเบรก ฯลฯ ซึ่งช่วยทำให้ผู้ใช้รถทุกท่านสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับสินค้าและบริการด้านระบบเบรกที่ดีที่สุด จากศูนย์บริการเปลี่ยนยางรถยนต์ต่าง ๆ ที่ทางบริษัท ได้นำสินค้าเข้าไปจัดจำหน่าย
นอกจากนั้น บริษัทฯ ยังได้มีการจัดการอบรมพัฒนาความเชี่ยวชาญในการดูแลและรักษาระบบเบรกอย่างมืออาชีพ ให้แก่พนักงานของศูนย์บริการต่างๆ อย่างสม่ำเสมอ เพื่อพัฒนาบุคลากรช่างฝีมือให้แต่ละศูนย์บริการฯ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

ADVER