เปิดตัวที่สุดแห่งยนตรกรรม New Rolls Royce Phantom “พร้อมเปิดตัวในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 39

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

12 มีนาคม 2561, กรุงเทพฯ
โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ผู้ให้บริการชั้นยอดแห่งความหรูหราในด้านยานยนต์ จะเปิดตัวแฟนธอมโฉมใหม่ การเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ของยนตรกรรมรุ่นเอกของโรลส์-รอยซ์นี้ได้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นที่โรลส์-รอยซ์มีให้กับประเทศไทยซึ่งเป็นเพียงประเทศเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มีโชว์รูม โรลส์-รอยซ์ถึง 3 แห่ง
และนับเป็นตลาดที่สำคัญในห้างหุ้นส่วนจำกัดภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกที่มีลูกค้าที เข้าใจของความสามารถหรูหราอย่างแท้จริง
โรลส์ – รอยซ์มอเตอร์คาร์สยังจัด แสดงผลงานศิลปะชั้นยอดหนึ่งเดียวที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากประเทศไทยสร้างสรรค์โดยช่างทางด้านกระเบื้องถ้วยชามขั้นสูงของพอร์เซเลนมานู (Porzellan Manufaktur Nymphenburg) ประเทศเยอรมนีกับ
วัฒนธรรมแห่งการเคลื่อนไหว
“แกลลอรี่” คือชิ้นงานแนวตั้งที่ติดตั้งบนแผงหน้าปัดรถโรลส์ – รอกนิวแฟนตาซีโถปั่นจักรยานที่ว่างเปล่าสำหรับลูกค้าที่ต้องการความสามารถในการขับขี่ให้โรลส์ – รอยซ์นิวแฟนตาซีเป็นห้องแสดงผลงานศิลป์ที่สามารถเปิดโลกแรกของโลกที่เคยมีมา

นี้เป็นแรงบันดาลใจให้กับทุกคนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแนวความคิดของประเทศและนำเสนออีกหนึ่งความเป็นได้ของงานศิลป์จากความงามแบบไทย ความสามารถงามแบบไทย ให้ลูกค้าที่ชอบความสามารถหรูหราอีกทั้งยังส่งเสริมความสามารถงามและวัฒนธรรมของออกประเทศด้วยงานพนักงานหัตถศิลป์อันประณีต
พลังและคุณตัวตน
ตลอดร ะยะเวลา 93 ปีมีเพียงรถยนต์โรล – รอยซ์เท่านั้นที่ได้รับการจัดว่าเป็น “รถที่ดีที่สุดในโลก”
– การตีความงานออกแบบ ( New Phantom ) ยานยนต์ด้วยแนวทางใหม่เพื่อสร้างการออกแบบแบบร่วมสมัยในทุกรายละเอียด
– การขับเคลื่อนแบบพรมวิเศษ (พรมวิเศษขี่) ที่มีชื่อเสียงของโรลส์ – รอยซ์ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น อีกด้วยระบบดู Subwoofer ชุดเครื่องเสียง 3 มิติและอุปกรณ์เสริมสำหรับการตรวจสอบสภาพถนนถนนพร้อมด้วยวัสดุที่ช่วยในการเก็บเสียงรวมกว่า 130 กิโลกรัมที่ติดตั้งอยู่รอบตัวรถยนต์ที่มีผู้ขับขี่และรถจะรู้สึก ภายในรถมีแนวโน้มที่จะลดลง 10% ในเรื่องของการขับขี่ที่แทบจะเงียบสนิท

– หัวใจบู๊ทของเครื่องยนต์ V12 ทวิเทอร์โบชาร์จแบบใหม่ที่ให้แรงบิดสูงสุด 563 แรงม้าและ 900 นิวตันเมตรโดยแรงบันดาลใจเริ่มต้นเพียง 1,700 รอบต่อนาทีพลังจะถูกส่งไปอย่าง และแสนเงียบเชียบสบายซึ่งทำให้หัวเรื่อง: การขับเคลื่อนดั่งพรมวิเศษดียิ่งขึ้นไปอีก
โรลส์ – รอยซ์นิวแฟน ธอมมา พร้อมนวัตกรรมใหม่ ๆ มากมายและพลังที่ใช้งานง่ายในขณะเดียวกันก็ได้ยกระดับงานฝีมือบ สโป๊คอันหรูหราซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ของโรลส์ – และรอยซ์ศิลปะยานต์ไปสู่อีกระดับคุณหนึ่ง
สถาปัตยกรรมแห่งความสามารถหรูหราผสานที่สุดแห่งเทคโนโลยียานยนต์อัจฉริยะจากโรลส์ – รอยซ์

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img