Homeข่าวข่าวในประเทศเอ็มจีซีกรุ๊ปจัดโชว์รถหรู MGC-ASIA AUTO FEST 2015

Aston-Martin-V8-Vantage-N430-1
แวนเทจ เอ็น 430

ดร. สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย กลุ่มบริษัทผู้นำรถยนต์ค้าปลีกที่ได้รับแต่งตั้งให้เป็นผู้ถือสิทธิ์การจำหน่ายรถยนต์ระดับไฮลัคชัวรี่ส์คาร์ รวมถึงเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์หลากหลายยี่ห้อ เปิดเผยถึงนโยบายของกลุ่มในช่วงครึ่งปีหลังนี้ว่า “บริษัทฯ ได้เน้นการทำการตลาดเชิงรุกด้วยการจัดงาน MGC-ASIA AUTO FEST 2015 ซึ่งเป็นการรวบรวมยนตกรรมสุดหรู
โดยงานครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมครั้งที่ 2 ในรอบ 11 ปี ของทางกลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย บริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของบริษัทฯ คือ เครือสยามพารากอน และ ธนาคารไทยพาณิชย์ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้น ระหว่างวันที่ 25-30 ส.ค.ศกนี้ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่เป็นศูนย์รวมของลูกค้าระดับพรีเมี่ยมที่หลากหลาย บนเนื้อที่กว่า 1,200 ตารางเมตร”DSC_0180
“ในครึ่งปีแรกที่ผ่านมา ยอดขายรถยนต์ในทุกเซ็กเมนต์ของประเทศ มียอดขายทั้งสิ้นเป็นจำนวน 369,109 คัน โดยในเซ็กเมนต์ของตลาดรถลัคชัวรี่ ที่ทางกลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย เป็นหนึ่งในผู้นำตลาดค้าปลีกของเซ็กเมนต์นี้ยังมีอัตราการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับสถานการณ์ของตลาดรถยนต์ในครึ่งปีหลัง มีปัจจัยเชิงบวกในหลายด้านที่มีทิศทางที่ดีขึ้น ดังนั้นบริษัทฯ จึงมีความมั่นใจว่าสถานการณ์ของตลาดรถลัคชัวรี่ในช่วงครึ่งปีหลังจะยังคงมีการขยายตัวไปในทิศทางบวก”
ซึ่งในปีนี้ถือได้ว่าเป็นปีที่พิเศษอีกปีหนึ่งที่ทางบริษัทฯ ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจจากธนาคารไทยพาณิชย์ ในการมอบโปรแกรมพิเศษ Sign & Drive โดยลูกค้าสามารถรับคะแนนสะสมสูงสุด 1,000,000 คะแนน พร้อมฟรีดอกเบี้ย 0% 4 เดือน สำหรับการผ่อนเงินจองรถยนต์ในงาน
สำหรับไฮไลต์ในงานประกอบด้วยรถยนต์หลากหลายแบรนด์ เริ่มตั้งแต่รถยนต์ระดับราคา 500,000 บาท ไปจนถึงระดับราคากว่า 40 ล้านบาท โดยเฉพาะอย่างยิ่ง จะมีการเปิดตัว แอสตัน มาร์ติน วี 8 แวนเทจ เอ็น 430 (แอสตัน มาร์ติน วี 8 Vantage N430) ยนตรกรรมลัคชัวรี่สปอร์ตคาร์สัญชาติอังกฤษครั้งแรกในเอเชีย ที่มาพร้อมความหรูหราสง่างามผสานความเร้าใจในแบบของรถแข่ง เพื่อความตื่นเต้นในการขับขี่บนท้องถนนได้อย่างสมบูรณ์แบบรถแอสตัน มาร์ติน วี 8 แวนเทจ เอ็น 430 นี้มาพร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ V8 ขนาด 4,700 ซีซี มีแรงม้าสูงถึง 436 แรงม้า ระบบเกียร์กึ่งอัตโนมัติ SPORTSHIFT II 7 สปีด ทำความเร็วสูงสุดถึง 306 กม./ชม. มีอัตราเร่งจาก 0-100 กม./ชม. เพียง 4.6 วินาที โดยยังคงเอกลักษณ์ความงามจากรุ่นแวนเทจได้อย่างครบถ้วน ไฟหน้าทรงเรียวพร้อมเดย์ไลท์ กระจังหน้าขนาดใหญ่ รูปทรงและเส้นสายด้านข้างหรูหราสวยงาม ไฟท้ายที่ได้รับการออกแบบเน้นความโฉบเฉี่ยว โดย Aston Martin V8 Vantage N430 รุ่นนี้มาพร้อมความเป็นรถลัคชัวรี่สปอร์ตคาร์ด้วยสีตัวถังแบบด้าน พร้อมเส้นตกแต่งต่าง ๆ ที่ลงตัว อีกทั้งยังใช้วัสดุลดน้ำหนักด้วยสีผสมกราไฟต์ นอกจากนั้น ยังนำวัสดุที่เป็นคาร์บอนไฟเบอร์และเคฟล่ามาใช้กับโครงเบาะนั่ง พร้อมล้ออัลลอยกับลาย 10 ก้าน ที่รวมกันแล้วลดน้ำหนักได้ถึง 20 กิโลกรัม และเพื่อเป็นการส่งเสริมการขายสำหรับรถยนต์ แอสตัน มาร์ติน ทางบริษัทฯ ขอมอบประสบการณ์การขับขี่โปรแกรมแอสตัน มาร์ติน ออนไอซ์ (Aston Martin on Ice) ณ ประเทศสวีเดน สำหรับลูกค้าที่จองรถยนต์แอสตัน มาร์ติน ในรุ่นแวนเทจ S วี 12 ในงานอีกด้วยโกสต์-ซีรีส์-II
“สำหรับทางโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส บริษัทฯ ภูมิใจในการนำเสนอสุดยอดยนตรกรรมทั้ง 3 รุ่นของโรลส์-รอยซ์ คือ รุ่นแฟนทอม รุ่นโกสต์ซีรี่ส์ II และรุ่นเรธ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับกลุ่มลูกค้าระดับไฮเอ็นด์ เนื่องจากเราประเมินว่าทิศทางเศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นตัวในช่วง 4-5 เดือนที่เหลือนี้ ซึ่งสอดคล้องกับที่กระทรวงการคลังประเมินว่าจีดีพีของประเทศจะยังคงอยู่ในระดับ 2-3% ต่อปี โดยลูกค้าคนพิเศษของโรลส์-รอยซ์ จะได้รับสิทธิประโยชน์สูงสุด นั่นคือตั๋วเครื่องบินชั้นธุรกิจ 2 ที่นั่ง กรุงเทพ-ลอนดอน ในเดือนมิ.ย. 2559 (Upgrade เป็นที่นั่งชั้น 1 ในกรณีที่เป็นลูกค้า Private Banking ของ SCB) รวมที่พักในมหานครลอนดอน จำนวน 3 คืน (เตียงคู่) พร้อมโปรแกรมเยี่ยมชมโรงงานรถยนต์โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส ที่ Goodwood และโปรแกรมเข้าร่วมงาน Festival of Speed (FOS) ในเดือนมิถุนายน 2559 เมื่อจองรถยนต์ในงาน“ ฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ รองกรรมการผู้จัดการ โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ส คาร์ส แบงคอก กล่าวdrive-efficiency
บริษัท มิลเลนเนียม ออโต้ จำกัดตัวแทนจำหน่ายรถยนต์บีเอ็มดับเบิลยู โดยนายปิยะเทพ ศิวากาศ รองกรรมการผู้จัดการ กล่าวว่า “จากต้นปีที่ผ่านมมามิลเลนเนียม ออโต้ รุกตลาดรถใหม่และรถ BMW Executive Cars อย่างต่อเนื่องโดยจัดกิจกรรมกระตุ้นตลาดมาตั้งแต่ต้นปีทำให้มียอดจองมากกว่า 20% เมื่อเทียบกับปี 2014 ทำให้เรามองเห็นศักยภาพของตลาดว่ายังมีกำลังการซื้ออีกมาก” ในงานนี้ บริษัทฯ ได้เตรียมส่งกองทัพรถยนต์หรู BMW มาเข้าร่วมงาน อาทิ BMW I8 , BMW X ซีรี่ส์ พร้อมรุ่นยอดนิยมอีกหลากหลายรุ่น ลูกค้าจะได้รับข้อเสนอทางการเงินสุดพิเศษ ที่ได้รับความสนับสนุนจาก บีเอ็มดับเบิลยู & มินิ ไฟแนนเชียลเซอร์วิสและอัลเฟร่า ไฟแนนเชียลเซอร์วิส อีกทั้งยังสามารถรับบัตรกำนัล (Gift Voucher) ของ BMW ไลฟ์สไตล์มูลค่า 40,000 บาท เมื่อจองรถยนต์ BMW I8 และรับบัตรกำนัลของ BMW ไลฟ์สไตล์มูลค่า 10,000 บาท เมื่อจอง BMW X5 และ X6 อีกด้วย”
ด้านบริษัทมิลเลนเนียมออโต้ มินิ  ได้เปิดตัวเเคมเปญ MGC Auto Fest 2015 จองซื้อรถในงาน 100,000 บาท รับคะแนนจาก SCB 100,000 คะแนน พร้อมมอบสิทธิพิเศษสุดสำหรับผู้ที่จองรถยนต์มินิ MINI F56 คูเปอร์ เอส รับ GOPRO HERO4 Session มูลค่า 14,800 บาท
ด้านบริษัทพัฒนาการ ฮอนด้า ออโตโมบิล จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮอนด้า อย่างเป็นทางการ ในเครือเอ็มจีซี-เอเชีย ได้นำรถยนต์ ฮอนด้ารุ่นต่างๆ มาจัดแสดง อาทิ CRV, HRV, Civic มาร่วมจัดแสดง พร้อมด้วยรถยนต์ตระกูลฮอนด้าอีกหลากหลายรุ่น ที่มาพร้อมแคมเปญ ฟรีดอกเบี้ย 0% เมื่อจองรถซีวิครุ่น 1.8 ES และ รับดอกเบี้ย 1.69% เมื่อจอง CR-V 2.4 EL 4WD พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง และรับคะแนนสะสมจาก SCB เมื่อจองรถทุกรุ่นในงาน
บริษัท โยโกฮาม่า มอเตอร์ (ประเทศไทย ) จำกัด ผู้จำหน่ายรถยนต์นิสสันในเครือเอ็มจีซี-เอเชีย ก็ได้นำทัพรถยนต์นิสสันมาจัดโชว์หลากรุ่น อาทิ รุ่นเอ็กซ์เทรล นิสสันจุ๊ค และนิสสันเทียน่า พิเศษเมื่อจองรถยนต์ นิสสัน ในงาน รับ Apple Watch และคะแนนสะสมจาก SCB
พร้อมกันนี้ยังมีการจัดแสดงรถยนต์มือสองจาก มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ยูสคาร์ ที่นำรถยนต์รถหรูแบรนด์ต่างๆกว่า 30 คันมาจัดแสดง พร้อมด้วยทัพรถหรูที่เตรียมหมุนเวียนมาจัดแสดงอีกกว่า 50 คัน พร้อมข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่จองรถ ซุปเปอร์คาร์มือสอง หรือเทรดอิน ภายใต้มาสเตอร์ เซอร์ทิฟาย ซุปเปอร์คาร์ (Zupercar) ที่สามารถรับคะแนนสะสมสูงสุด 1,000,000 คะแนน จาก SCB
ทั้งนี้ลูกค้าที่จองรถยนต์ในงาน 100 ท่านแรกยังได้รับ บัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท จาก ซิกท์ (ประเทศไทย) ในนาม บริษัทมาสเตอร์คาร์เร้นเทิล จำกัด ภายใต้กลุ่มเอ็มจีซี-เอเชีย ผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้นและระยะยาว ทันที
กิจกรรมไฮไลต์ในงาน
25 ส.ค. : เปิดตัวแอสตัน มาร์ติน แวนเทจ เอ็น 430 (เวลา 16.30 น.)
พร้อมการแสดงชุดพิเศษจากนางแบบชื่อดัง และโชว์ไฮไลต์จาก”ปู ไปรยา”
26 ส.ค. : แชมเปญ เทสติ้งครั้งแรกที่เมืองไทย กับ “ Ruinart Champagne”
สัมผัสแชมเปญระดับโลก ณ บูธโรลส์-รอยซ์ บริเวณฮอล ออฟ เฟม( 18:30 น.)
27 ส.ค. : SPEED NIGHT PARTY”สัมผัสมนต์ขลังแห่ง OMEGA
ณ บูธ แอสตัน มารติน
28 ส.ค. : มินิ คอนเสิร์ต จากศิลปิน The Voice “ ตี๋ และปลาทอง “
ณ บูธ BMW
29 ส.ค.: MINI คลาสสิคเดย์

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...