แซดเอฟ ขยายตลาดเกียร์เรือในไทย

แซดเอฟ ขยาย แผนกระบบขับเคลื่อนเรือ (Marine Propulsion Systems) ในไทยหลังเรือยอร์ช และตลาดเรือไทยเริ่มขยายตัวสูง
นายไดร์สเล่อร์ โคห์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซดเอฟ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวในงานฉลองครบครอบ 100 ปีของแซดเอฟ ที่่จัดขึ้นในประเทศไทยเมื่อ วันที่ 11 พ.ย.ที่2558ผ่านมาว่า   บริษัทได้ ขยายพอร์ตโฟลิโอ  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า รวมถึงพันธมิตร  โดยพร้อมเพิ่มความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมเรือ   ด้วยการเปิดหน่วยธุรกิจเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนเรือที่ประเทศไทยเพื่อรองรับความต้องการของตลาด

ธุรกิจเกี่ยวกับเรือของ แซดเอฟ ใช้ชื่อว่า แผนกระบบขับเคลื่อนเรือ (Marine Propulsion Systems) เป็นผู้นำตลาดโลกในตลาดธุรกิจเกี่ยวกับเรือด้วยจำนวนพนักงานประมาณ 1,100 คน และยอดขาย 255 ล้านยูโรในปี 2557 ด้วยความเชี่ยวชาญในตลาดโลกมายาวนานเกือบ 100 ปีและการให้บริการในตลาดประเทศไทยมานานกว่า 20 ปี หน่วยธุรกิจเกี่ยวกับเรือของ แซดเอฟนี้ จึงได้ประกาศเปิดสำนักงานที่กรุงเทพฯอย่างเป็นทางการ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีชื่อเสียงทั่วโลก บริการที่มีประสิทธิภาพ และบุคลากรที่มีความเชี่ยวชาญเ พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทย
ธุรกิจเกี่ยวกับเรือของ แซดเอฟ จัดหาระบบการขับเคลื่อนและอุปกรณ์ชิ้นส่วนสำหรับเรือทุกประเภท ทั้งเรือยอร์ช เรือใบ เรือตรวจการณ์ เรือป้องกัน เรือข้ามฟากความเร็วสูง เรือเสบียง เรือลาก เรือบรรทุก เรือตู้คอนเทนเนอร์ และเรือข้ามฟากมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์หลักของธุรกิจเกี่ยวกับเรือของ แซดเอฟ นั้นรวมถึง อุปกรณ์ระบบเกียร์ ระบบขับดัน การควบคุมการขับเคลื่อนและใบพัดแบบคงที่
นายโคห์ ชอง ฮิน ผู้จัดการทั่วไปด้านธุรกิจเกี่ยวกับเรือของ แซดเอฟ เอเชีย แปซิฟิกกล่าวว่า  ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญสำหรับเราและเราก็พร้อมเป็นอย่างมากในการให้บริการแก่ลูกค้าชาวไทยของเราด้วยความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เราสามารถแข่งขันได้ในการให้บริการเกี่ยวกับอุปกรณ์ระบบขับเคลื่อนที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ พร้อมเครือข่ายบริการทั่วโลกที่แข็งแกร่ง ซึ่งมีเพียงบริษัทขนาดใหญ่และแข็งแกร่งอย่าง แซดเอฟเท่านั้นที่สามารถทำได้ เราให้ความสำคัญทั้งในเรื่องของความใกล้ชิดกับลูกค้า และการเข้ามามีบทบาทในตลาดท้องถิ่นก็เป็นสิ่งที่จะช่วยให้เราสามารถกระชับความสัมพันธ์ระหว่างเราและลูกค้าได้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้น
แซดเอฟไม่เพียงมุ่งเน้นอุตสาหกรรมเกี่ยวกับเรือเท่านั้น แต่ยังเพิ่มระดับความแข็งแกร่งในฐานะผู้นำธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ในประเทศไทยด้วยเช่นกัน โดยการขยายพอร์ตโฟลิโอของกลุ่มผลิตภัณฑ์อะไหล่ยานยนต์สำหรับค่ายรถญี่ปุน และรถเอเซียอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นรถฮอนด้า ฮุนได มิตซูบิชิ และซูซูกิ แซดเอฟยังได้นำเสนอจานคลัตช์ซาคส์ (SACHS) จานคลัตช์ใหม่ล่าสุดสำหรับค่ายรถบรรทุกญี่ปุน รวมถึงค่ายรถบรรทุกเอเซียอื่นๆ ที่ผลิตด้วยมาตรฐานคุณภาพสูงสุด คลัตช์ใหม่นี้มีสองขนาดคือคลัตช์ ซาคส์ขนาด 15 นิ้ว และขนาด 17 นิ้ว ให้ความมั่นใจในประสิทธิภาพของการส่งกำลังที่เหนือชั้นตลอดอายุการใช้งาน[fblike]
 

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

Newsletter