Homeข่าวข่าวในประเทศ“เชฟโรเลต ประชุม86 ดีลเลอร์ ปลุกใจสู้ศึกรถครึ่งปีหลัง

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – เชฟโรเลต ประเทศไทย ยกย่องผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตที่มี     ความมุ่งมั่น อุทิศแรงกายแรงใจ และมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของบริษัทฯ ตั้งแต่ต้นปี 2561 ในการประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศกลางปี 2561 ที่จัดขึ้นที่เขาใหญ่ เมื่อวันที่ 12-13 กรกฎาคม 2561  ที่ผ่านมา

Mid-Year Dealer Conference

การประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ กลางปี 2561 จัดขึ้นเป็นเวลา 2 วัน เพื่อยกย่องผู้จัดจำหน่ายรถยนต์เชฟโรเลตที่มีผลงานยอดเยี่ยม และมีแนวคิดริเริ่มต่างๆ ในการดูแลลูกค้า โดยมีผู้จัดจำหน่ายจำนวน 86 รายเข้าร่วมงาน  นอกจากนี้ งานดังกล่าวมีการแถลงความคืบหน้าและการประชุม  ทางธุรกิจ กิจกรรมการทดสอบสมรรถนะรถอเนกประสงค์ เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถอเนกประสงค์   พรีเมี่ยมสไตล์อเมริกันบนสนามแข่งและสนามออฟโรด รวมถึงพิธีมอบรางวัลให้ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานยอดเยี่ยม ภายใต้ธีมงาน “Glory Night of Stars”
“ด้วยความมุ่งมั่นของผู้จัดจำหน่ายของเรา ทำให้เชฟโรเลตในประเทศไทยมีการเติบโต      อย่างต่อเนื่องในปีนี้ โดยปัจจัยหลักมาจากยอดขายรถกระบะระดับโลกอย่างโคโลราโด เรายังคงขับเคลื่อนธุรกิจในประเทศไทยให้ก้าวต่อไปข้างหน้า โดยมีผู้จัดจำหน่ายซึ่งเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่สำคัญของเราให้การสนับสนุนและอยู่เคียงข้าง การที่ผู้จัดจำหน่ายให้ความสำคัญต่อความพึงพอใจของลูกค้าตามคำมั่นสัญญาในการดูแลลูกค้า “เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์” และการขยายเครือข่ายศูนย์      การบริการจะทำให้เรายังคงรักษาการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องสำหรับปีนี้และปีต่อไปได้”      นาย  สุมิโต อิชี รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวในการประชุมผู้จัดจำหน่ายทั่วประเทศ กลางปี 2561
นาย  สุมิโต อิชี รองประธานฝ่ายขาย การบริการ และการตลาด จีเอ็ม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“เชฟโรเลต ประเทศไทย ได้จัดเตรียมแผนงานและการดำเนินงานสำหรับช่วงครึ่งปีหลัง        เพื่อรองรับการเติบโตในอนาคต วันนี้เราได้จัดการเฉลิมฉลองให้แก่ผู้จัดจำหน่ายของเรา เพื่อยกย่อง   ชื่นชมการทำงานอย่างหนัก และความมุ่งมั่นทุ่มเทในการทำให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลางของทุกสิ่งที่เราทำ”
นายสมศักดิ์ ธนพรศิลป์ ประธานคณะกรรมการผู้ดำเนินงานผู้จัดจำหน่าย (Franchise Board Committee) ของเชฟโรเลต ประเทศไทย กล่าวว่า ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกรายต่างตื่นเต้นกับ  การทำงานในปี 2561 นี้ เรามีโปรแกรมที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้า เช่น โปรแกรม “เชฟโรเลต คอมพลีต แคร์” และยังมีรถกระบะโคโลราโดท และรถอเนกประสงค์ เทรลเบลเซอร์
นอกจากนี้ ในงานการประชุมกลางปี เรายังได้ทดสอบ ขับรถเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ ในสนาม      ทั้งทางเรียบและสนามออฟโรด ซึ่งหลังจากได้ทดลองขับเปรียบเทียบกับรถคู่แข่งในสถานการณ์แบบที่คาดไม่ถึง เช่น การเบรกกระทันหัน หรือระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติขณะรถลงทางลาด
นอกจากนี้ เชฟโรเลต ประเทศไทย ยังได้จัดพิธีมอบรางวัลแก่ผู้จัดจำหน่าย เพื่อแสดงความขอบคุณสำหรับความพยายามและความทุ่มเทอย่างต่อเนื่อง รางวัลต่างๆ ได้แก่ รางวัลแกรนด์มาสเตอร์ส (Grandmasters) ซึ่งมอบให้แก่ผู้จัดจำหน่ายที่มีผลงานเป็นเลิศในด้านการดำเนินงาน รางวัลคุณภาพยอดเยี่ยม (Top Quality) และรางวัลสำหรับผู้จัดจำหน่ายที่ร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจกับเชฟโรเลตมาอย่างยาวนาน (Dealer Recognition Award)
 
นายสุพัฒน์ กาญจนสิริภักดี เจ้าของและผู้จัดจำหน่าย เชฟโรเลต ทริปเปิ้ลเอ็ม ซึ่งเป็นหนึ่งใน   ผู้ได้รับรางวัล “แกรนด์มาสเตอร์ส” กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลาสี่ปีที่ได้ทำธุรกิจกับเชฟโรเลต  ทีมงานของเราทำงานอย่างหนักตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพื่อให้ไปไกลเกินกว่าเป้าหมายของเชฟโรเลตที่ต้องการมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้า เราจะไม่หยุดสร้างความพึงพอใจและความจงรักภักดีในแบรนด์เชฟโรเลตให้แก่ลูกค้าของเราอย่างแน่นอน

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...