ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ซื้อกิจการ OSET ผู้ผลิตจักรยานยนต์ไฟฟ้าสำหรับเด็ก

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ไทรอัมพ์ เดินหน้าซื้อกิจการจักรยานยนต์ไฟฟ้าจาก OSET เพื่อตอบโจทย์ เป้าหมายการเพิ่มความหลากหลายของจักรยานยนต์ออฟโรด เอาใจนักขี่รุ่นใหม่

นาย นิค บลอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เปิดเผยว่า ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ เข้าซื้อกิจการ OSET เป็นไปตามกลยุทธ์ในการเข้าสู่ตลาดรถจักรยานยนต์ออฟโรด ซึ่งได้ประกาศไว้เมื่อปี 2020 โดยทั้งสองบริษัทจะได้มีโอกาสในการแบ่งปันความรู้ และประสบการณ์ซึ่งกันและกันเพราะต่างเป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดของตน และจะทำให้ทั้งสองแบรนด์สามารถเติบโตได้ในระดับสากล

ในการเข้าซื้อกิจการ OSET ครั้งนี้ ไทรอัมพ์ จะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เหล่าไรเดอร์รุ่นใหม่ในการเริ่มต้นสร้างความหลงใหลและความฝันด้านจักรยานยนต์ โดยปัจจุบัน OSET มีผลิตภัณฑ์สำหรับนักขี่ทุกช่วงวัย ตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป

” OSET Bikes ซึ่งเป็นผู้นำในตลาดจักรยานยนต์ออฟโรดแบบไฟฟ้าสำหรับเด็ก เป็นแบรนด์ที่น่าสนใจ และส่งเสริมให้เด็ก ๆ สนใจจักรยานยนต์มาอย่างต่อเนื่อง แบรนด์นี้เป็นผู้นำในด้านการผลิตจักรยานยนต์ไฟฟ้าเพื่อความสนุกสนานและการแข่งขัน แม้ไทรอัมพ์ และ OSET จะมีการทำงานแยกออกจากกัน แต่การร่วมมือกันในครั้งนี้ ทั้งสองแบรนด์จะร่วมกันผลิตจักรยานยนต์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ ที่สนใจการขี่จักรยานยนต์ออฟโรด ซึ่งเป็นเซกเมนต์ที่ทั้งไทรอัมพ์และ OSET จะเข้ามามีบทบาทโดยอาศัยจุดแข็งและความเชี่ยวชาญที่มีของตนเพื่อสร้างจักรยานยนต์ที่ดีที่สุดในโลก
ก่อนที่จะเปิดตัวรถจักรยานยนต์ไทรอัมพ์รุ่น Motocross และ Enduro อย่างเป็นทางการ ล่าสุด ไทรอัมพ์ มอเตอร์ไซเคิลส์ ได้ตัดสินใจก้าวสำคัญในโลกจักรยานยนต์ออฟโรดด้วยการเข้าซื้อกิจการ

นายเอียน สมิธ ซีอีโอของ OSET Bikes กล่าวว่า แบรนด์ OSET จะยังคงใช้ชื่อ OSET เหมือนเดิม และจะเดินหน้าตอบโจทย์ตามความต้องการของกลุ่มคนรักจักรยานยนต์ออฟโรด ซึ่ง OSETพร้อมแล้วที่จะพัฒนาและรังสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ เสริมด้วยความมั่นคงของธุรกิจ และความเป็นผู้นำในตลาดที่ทางไทรอัมพ์ยื่นโอกาสให้

OSETก่อตั้งโดยนายเอียน สมิธ เมื่อปี 2004 จากความมุ่งมั่นใจการสร้างจักรยานออฟโรดแบบไฟฟ้าให้โอลิเวอร์ลูกชาย จากนั้นมา OSET ได้ขึ้นแท่นเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดนี้ตลอด 18 ปีที่ผ่านมา ปัจจุบันนี้ OSET จำหน่ายจักรยานยนต์ไปกว่า 40,000 คันทั่วโลก โดยใช้เครื่องยนต์ไฟฟ้าที่ผลิตขึ้นเอง

- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

- Advertisement -spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img