Friday, June 21, 2024
HomeParts and Accessoriesไพโอเนียร์ แนะนำ AVH-Z9150BT จอติดรถไฮเอ็นด์

บริษัท ไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดความบันเทิงติดรถยนต์ เปิดตัวจอทีวีติดรถยนต์มัลติมีเดียรุ่นใหม่แห่งปี 2018 ภายใต้แนวคิด The Revolution of Wireless Content ให้คุณเหนือกว่าทุกการใช้งาน เพียงปลายนิ้วสัมผัสด้วยการเชื่อมต่อแบบไร้สาย พร้อมนำสุดยอดเทคโนโลยีคาร์อินโฟเท็นเม้นระดับโลกเอาไว้ในเครื่องเดียว เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รุ่นใหม่โดยฉพาะ

รุ่นเรือธง AVH-Z9150BT

 
นายไดสุเกะ ทาเคคาวะ กรรมการผู้จัดการบริษัทไพโอเนียร์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทได้ ร่วมงาน  บางกอก มอเตอร์โชว์  โดยร่วมมือกับร้านติดตั้งเครื่องเสียงรถยนต์  ระดับท็อปคลาสอย่างร็อคเก็ตซาวด์ เปิดตัว เทคโนโลยีจอทีวีติดรถยนต์รุ่น AVH-Z9150BT รุ่น เรือธงจากไพโอเนียร์ ที่มีนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของเครื่องเสียงติดรถยนต์มาพัฒนาเพื่อให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น ในรูปแบบไร้สาย  ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อสู่โลกแห่งความบันเทิงได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น
รุ่นเรือธง AVH-Z9150BT

 แนะนำจอติดรถAVH-Z9150BT
สำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ของไพโอเนียร์ได้แก่ จอทีวีติดรถยนต์ รุ่น AVH-Z9150BT เครื่องเล่นแบบ 2 Din หน้าจอขนาด 7 นิ้ว แบบ Capacitiveให้ความละเอียดสูง สีสันสดใสและลดการสะท้อนของแสง ให้ความรู้สึกเดียวกับการใช้งานหน้าจอสมาร์ทโฟน
AVH-Z9150BT  ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง พร้อมการปรับจูนใน Audiophile  พร้อมระบบ Built-in Wi-Fi  ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับสมาร์ทโฟนระบบแอนดรอยด์ ได้หลากหลายรุ่นผ่านแอพพลิเคชั่น Video Streaming ทำให้สามารถรับชมวีดีโอแบบสดสมจริง ทั้งภาพและเสียง รองรับการทำงานของแอพเนวิเกชั่นที่หลากหลาย อาทิ Google Map
นอกจากนี้ยังรองรับความบันเทิงด้านเสียงเพลงผ่าน Music Streaming ได้หลากหลาย เช่น Spotify ให้สามารถแสดงผล และควบคุมการสั่งงานบนหน้าจอไพโอเนียร์ได้โดยตรง ทำให้ไลฟ์สไตล์ของผู้ขับขี่รถยนต์สนุก สะดวกสบาย และปลอดภัยกว่าที่ผ่านมา
นายทัตสึฮิโตะ มัตซูโมโต้ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า ปลายปีที่ผ่านมาไพโอเนียร์ เปิดตัวลำโพง รุ่น Z Series Hi res Speaker ซึ่งสร้างกระแสไปทั่วโลก บริษัท ได้จัดทำไมโครไซต์ชื่อ www..PioneerPCI.com เพื่อเป็นแหล่งข้อมูล ลูกค้าและผู้ที่สนใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆของไพโอเนียร์ สามารถเข้ามาค้นหาข้อมูลสินค้าที่ตรงกับสไตล์ของตัวเองได้
นอกจากนี้ในเว็บไซต์ดังกล่าวยังได้มีการแนะนำ ร้านติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน “Pioneer Certified Installer” โดยตรงจากทางบริษัท  ทั้งนี้แต่วันนี้ถึง 20 พ.ค. 61 ผู้ใช้งานสามารถเข้าไปดาวน์โหลดคูปองสมมนาคุณได้ที่หน้าโปรโมชั่นของเว็บไซต์  พร้อมกันนี้ ไพโอเนียร์ยังส่งโปรโมชั่น Summer  Sale ต้อนรับหน้าร้อน
เมื่อซื้อเครื่องเสียงติดรถยนต์ไพโอเนียร์ตามแพ็คเกจที่บริษัทกำหนด ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มิ.ย.61 จะรับส่วนลดสูงสุด 35% และผ่อนสบายดอกเบี้ย 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมรับของสมนาคุณมากมาย เช่น USB 16GB   เสื้อ Summer T-Shirt  เป็นต้น
ด้านนายพลวัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทร็อคเก็ตซาวด์ จำกัด กล่าวว่า  บริษัท มุ่งมั่นในการพัฒนาการติดตั้งระบบคาร์อินโฟนเทนเม้นให้ทันสมัยอยู่เสมอ เริ่มจากการติดตั้งเครื่องเสียงติดรถยนต์ ไพโอเนียร์ให้สามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นใหม่ๆทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Androidโดยเฉพาะอย่างยิ่งในรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดเช่น Toyota CHR, New Suzuki Swift และ Honda Civic เป็นต้น

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...