Saturday, June 22, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศBMW ส่งมอบ M2 Coupé ใหม่

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เริ่มส่งมอบ บีเอ็มดับเบิลยู  เอ็มทู คูเป้ ใหม่ ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย

BMW-1111
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย นำโดย นายลาร์ส นีลเซ่น (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด นายเศรษฐิพงศ์ อนุตรโสตถิ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด (ซ้าย) และนางสาวประภัสรา อร่ามวงศ์สมุทร (ขวา) ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขาย ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีแห่งยนตรกรรมอีกครั้ง ด้วยเริ่มการส่งมอบบีเอ็มดับเบิลยู เอ็มทู คูเป้ (M2 Coupé) ให้แก่ลูกค้าในประเทศไทย
บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มทู คูเป้ ใหม่ เป็นยนตรกรรมสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่แบบสปอร์ตโดยเฉพาะ มาพร้อมขุมกำลัง บีเอ็มดับเบิลยู เอ็ม ทวินพาวเวอร์ เทอร์โบ 3.0 ลิตร ให้กำลังสูงสุด 370 แรงม้าที่ 6,500 รอบต่อนาที ทำงานประสานกับเกียร์อัตโนมัติ เอ็ม แบบคลัตช์คู่ 7 จังหวะ จึงตอบสนองการขับขี่ได้ในทุกจังหวะและย่านความเร็วในแบบรถแข่ง มีอัตราเร่ง 0-100 กิโลเมตร/ชม. ที่ 4.3 วินาที และความเร็วสูงสุดถึง 250 กิโลเมตร/ชม.
บีเอ็มดับเบิลยู เอ็มทู คูเป้ ใหม่ มาพร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยวสไตล์สปอร์ตทั้งภายนอกและภายใน ด้วยกันชนหน้าที่ใหญ่และดุดันกว่าเดิม พร้อมกระจังหน้าในแบบเอกลักษณ์ของรถยนต์ตระกูล เอ็ม ล้อขนาดใหญ่ 19 นิ้ว M Double Spoke และโดดเด่นด้วยท่อไอเสียคู่แยกออก 2 ทาง ส่วนห้องโดยโทนสีดำ พร้อมงานออกแบบที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด  ทั้งพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มด้วยหนังแบบ เอ็ม และเบาะหนังประทับตราสัญลักษณ์อักษร M จึงสะท้อนถึงความเร้าใจในการขับขี่แบบรถสปอร์ตพันธุ์แท้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ยังมีระบบ บีเอ็มดับเบิลยู แอป (BMW Apps) ที่รองรับการเชื่อมต่อและทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่นต่างๆ เช่น M Laptimer ที่ช่วยบันทึกและวิเคราะห์การขับขี่ พร้อมทั้งแชร์ข้อมูลผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้ หรือ โกโปร (GoPro) สำหรับการควบคุมกล้องวิดีโอทั้งภายในและภายนอกตัวรถ
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...