เปิดตัว CARMANA.COM เวบซื้อขายรถมือสองออนไลน์

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

คาร์มานาดอทคอม ซื้อขายรถมือสองไม่ผ่านคนกลาง พร้อมบริการครบวงจร “สะดวกสบาย-คุ้มค่าคุ้มราคา-เชื่อใจได้”

รางงานข่าวจากบริษัท คาร์มานา จำกัด  ผู้ให้บริการ เวบคาร์มานา  เปิดเผยว่า บริษัทได้เปิดต้ว เว็บไซต์ซื้อขายรถยนต์มือสอง www.carmana.com แพลตฟอร์มออนไลน์ แบบใหม่ภายใต้ แนวคิดธุรกิจสตาร์ทอัพ ของไทย  โดยจุดเด่นของเว็บดังกล่าวคือ ผู้บริโภคสามารถซื้อขายรถยนต์ได้กับเจ้าของจริง ไม่ผ่านคนกลาง (Customer-to-customer – C2C) พร้อมบริการเสริมเพื่อช่วยให้ซื้อง่ายขายคล่อง ปลอดภัย carmana_landing-page-resized
ด้วยการเชื่อมโยงผู้ซื้อเข้ากับผู้ขายที่เป็นเจ้าของรถตัวจริง เพื่อแก้ปัญหาเดิมๆ ที่ผู้บริโภคเคยพบ เช่น การหลอกลวง โก่งราคา หรือการย้อมแมว ซึ่งคาร์มานาโดดเด่นจุดเด่น 3 ข้อ คือ

Advertisements
  1. สะดวกสบาย Carmana.com รวมทุกบริการที่จำเป็นครบในที่เดียว (One-stop Service) ทั้งบริการให้คำแนะนำด้านจัดไฟแนนซ์ ปิดไฟแนนซ์* ประกันภัยรถยนต์ และบริการเดินเรื่องเอกสารโอนกรรมสิทธิ์** ทั้งยังมีบริการถ่ายภาพรถแบบมืออาชีพฟรี สำหรับผู้ขายที่ต้องการภาพรถ เพื่อดึงดูดผู้ซื้อและเพิ่มโอกาสการขายให้สำเร็จง่ายขึ้น
  2. คุ้มราคา ได้รถยนต์ที่ถูกใจในราคาสมเหตุสมผลเนื่องจาก Carmana.com มีขั้นตอนการตรวจสอบผู้ขายทุกรายเพื่อให้มั่นใจได้ว่าเป็นเจ้าของรถตัวจริง ช่วยตัดปัญหาการเพิ่มราคาจากคนกลาง และ Carmana.com ยังเปิดพื้นที่ให้ประกาศขายรถโดยไม่มีค่าใช้จ่ายอีกด้วย
  3. เชื่อถือได้: ผู้บริโภคสามารถวางใจได้เมื่อเลือกซื้อรถยนต์ทุกคนจากเว็บไซต์ดังกล่าว

ทั้งนี้ คาร์มานามีบริการตรวจสภาพรถยนต์อย่างละเอียดโดยผู้เชี่ยวชาญ และมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิค ร่วมทดสอบคุณภาพและทดลองขับรถยนต์ รวมถึงให้คำปรึกษาเพื่อสร้างความมั่นใจก่อนตัดสินใจซื้อ โดยศูนย์บริการของคาร์มานาตั้งอยู่บนถนนพระราม 3 พร้อมให้บริการแก่ผู้บริโภค เพื่อขจัดปัญหาการย้อมแมวขาย
เมื่อเร็วๆ นี้ คาร์มานาได้เปิดตัววิดีโอออนไลน์ แนะนำบริการคาร์มานาเรื่องแรก จากทั้งหมด 3 เรื่องทาง http://youtu.be/55Vmjlh3Ftw โดยนำปัญหาจากการซื้อขายรถยนต์มือสองของผู้บริโภคมาสร้างเป็นเรื่องราวให้เข้าใจง่าย และแสดงให้เห็นว่า Carmana.com จะมาช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ เพื่อให้ผู้ที่สนใจซื้อขายรถยนต์มือสองได้รู้จักและทราบถึงจุดเด่นของคาร์มานาดียิ่งขึ้น
รายละเอียด เพิ่มเติม คลิก www.carmana.com, www.facebook.com/carmana.com และ http://youtu.be/55Vmjlh3Ftw
 
[fblike]

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img