HomeParts and AccessoriesCTS เดินหน้าบุกตลาดนอกประเดิมกรุงพนมเปญ สาขาแรก

-

คริสตัล ซิลด์ โปรเฟสชั่นนอล คาร์โค้ทติ้ง เคาะแผนเปิดตลาดต่างประเทศ กัมพูชา ลาว ลอนดอน ล่าสุดประเดิมงบ35 ล้าน ประเดิมสาขาแรกที่กัมพูชา  
นางธีรรัตน์ จงประเสริฐ  กรรมการบริหาร บริษัท คริสตัล ซิลด์ โปรเฟสชั่นนอล คาร์โค้ทติ้ง จำกัด ศูนย์บริการดูแลปกป้องและเคลือบสีรถยนต์แบบครบวงจร  The CTS Group เปิดเผยว่า ในปี2561 บริษัทพร้อมเดินหน้าขยายสาขาต่างประเทศเป็นครั้งแรก เนื่องจากมองเห็นโอกาส จากความต้องการของตลาด ทั้งนี้สาขาแรกได้เริ่มลงทุนในรูปแบบร่วมทุน ที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา โดยตั้งอยู่ที่ ทีเค อเวนิว ย่านเศรษฐีใจกลางเมือง ภายใต้งบประมาณ 35 ล้านบาท นอกจากนี้อยู่ระหว่างการเตรียมสาขาที่2 ที่เวียงจันทร์ สปป ลาว และในปีหน้าจะเริ่มเปิดดำเนินการในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร
สำหรับตลาดกัมพูชา ถือว่ามีผู้รักรถพรีเมี่ยมคาร์และซูเปอร์คาร์ ค่อนข้างมาก โดยก่อนที่จะเปิดสาขาลูกค้ากัมพูชาได้นำรถมาใช้บริการที่กรุงเทพส่วนหนึ่งทำให้เห็นความต้องการของตลาด
สำหรับบริการ ที่CTS ประเทศกัมพูชา มีพื้นที่ให้บริการกว้างขวางถึง 2,000 ตารางเมตร มีช่องจอดที่สามารถรองรับรถได้สูงสุดถึง 20 คันต่อวัน ปีแรกวางเป้ามีรถเข้ามาใช้บริการสูงสุด 3,000 คัน ให้บริการครบวงจรเต็มระบบเฉกเช่นเดียวกับเมืองไทย  CTS พนมเปญ เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 8.00 น. – 17.30 น. (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายเข้ารับบริการได้ที่เบอร์ 096 323 6365, 088 878 9195)
คริสตัล ซิลด์ โปรเฟสชั่นนอล คาร์โค้ทติ้ง  เป็นผู้ทำตลาดดูแลรักษารถยนต์ระดับพรีเมี่ยม โดยมีผลิตภัณฑ์เคลือบแก้ว  Crystal Sealed  จากญี่ปุ่น (ระบบพ่น)รวมถึงขั้นตอนการเคลือบที่แตกต่าง (มีการวิจัยและจดลิขสิทธิ์โดยCTS) ทำให้CTS แตกต่างจากศูนย์บริการปกป้องรถยนต์ที่อื่นๆ
รวมถึงระบบล้างรถด้วย น้ำแร่ซิลิก้าจากเครื่อง Ceramic pure water ในการชำระล้างคราบมลภาวะบนสีรถ ซึ่งเป็นกรรมวิธีเตรียมผิวรถให้สะอาดบริสุทธิ์ก่อนนำไปขัดเคลือบ และช่วยให้การขัดเคลือบทำได้สะดวกรวดเร็ว ปราศจากเม็ดฝุ่นและคราบฝังแน่นในระดับโมเลกุลที่อาจทำให้เกิดรอยในขั้นตอนการขัดเคลือบได้
หัวใจหลัก คือทำการพ่นเคลือบสีผิวรถด้วยสารซิลิก้า (SiO2) แท้ด้วยแอร์บรัช พร้อมระบบการอบภายในห้องอบ Hybrid Ultra Violet เพื่อสังเคราะห์ สาร Crystal SiO2 ให้แห้งเร็วขึ้น  ส่งผลให้สีรถของลูกค้าเปล่งประกายดุจอัญมณี ทั้งนี้การเลือกใช้สูตรความเข้มข้นของน้ำยา (Concentration) และจำนวนชั้นที่พ่นเคลือบ จะขึ้นอยู่กับ Package ที่ลูกค้าเลือก
นอกจากนี้  CTS ยังมีบริการติดตั้ง SPACE GUARD PPF WINDSHIELD นวัตกรรมฟิล์มใสนิรภัยที่สามารถกันสะเก็ดหินที่กระจกบานหน้าและบานข้างเพื่อความปลอดภัยทุกการขับขี่และป้องกันการโจรกรรม ด้วยความหนา 4 มม. ทนการกระแทกได้ถึง 45 กิโลกรัม/ฟุตปอนด์ ช่วยลดการกระแทกและอันตรายจากกระจกแตกได้ดีกว่าฟิล์มทั่วไป 10 เท่า
CTS ยังให้บริการปกป้องภายในรถ ภายใต้ผลิตภัณฑ์ ABSOLUTE EXPERTISE เป็นการเคลือบปกป้องภายในสามารถเคลือบเบาะหนังแท้ หนังอาคันทาร่า และชิ้นส่วนคอนโซลต่างๆ ภายในรถได้ทั้งหมด นวัตกรรมดังกล่าว ช่วยดูแลและปกป้องเบาะหนัง ยืดอายุการใช้งาน ทนทานต่อแสงแดด ป้องกันคราบเหงื่อ คราบน้ำ และช่วยให้การเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังมีการพ่นสารไททาเนียม เพื่อกำจัดกลิ่นอับ กำจัดเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อราให้อากาศภายในรถสะอาดสดชื่นดีสำหรับคนที่เป็นภูมิแพ้ เด็กและคนชรา[Best_Wordpress_Gallery id=”53″ gal_title=”CTS Group Phnom Penh”]
 

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

ซูซูกิ ย้ายฐานผลิตออกจากประเทศไทย

เขย่าวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยครั้งใหญ่ โรงงานซูซูกิ ไม่ไปต่อยุติการผลิตปลายปี 68 หันนำเข้ารถจากญี่ปุ่นและอินเดีย 7 มิถุนายน 2567 - รายงานข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิได้แจงยุติ การดำเนินการผลิตโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยภายในช่วงสิ้นปี พ.ศ. 2568 โดยซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทแม่ได้มีประกาศถึงการตัดสินใจยุติการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัทในเครือในประเทศไทย...