ETON Group เปิดตัวชุดแต่งโรแจม จากญี่ปุ่นพร้อม จัดเต็มชุดแต่งในตำนาน”Junction Produce” ในมอเตอร์โชว์2021

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ยกขบวนรถหรูพร้อมแคมเปญในงาน Motor Show 2021

Advertisements

อีตั้น กรุ๊ป จัดเต็มอัพเดทชุดแต่งระดับตำนาน “Junction Produce”พร้อมแนะนำ ชุดแต่ง“โรแจม” ชุดแต่งแบรนด์ใหม่ส่งตรงจากญี่ปุ่นครั้งแรก เอาใจคนรักเอ็มพีวี หรูหรา เปิดขายใน Motor Show 2021

อีตัน กรุ๊ปผู้นำเข้ารถยนต์สำเร็จรูปรายใหญ่ เปิดเผยว่า บริษัทได้จัดแสดงรถในบางกอก มอเตอร์โชว์ 2021หลากหลายรุ่นรวมถึงการ เปิดตัว ชุดแต่งสำหรับรถ Alphard จากชุดแต่ง โรแจม(ROJAM) ครั้งแรกในไทย ที่มาเป็นตัวเลือกให้กับผู้ใช้รถยนต์ Alphard ที่ต้องการความหรูหรา ด้วยแนวคิดของโรแจมที่ออกแบบให้ผสานกับรูปลักษณ์และความหรูหราทั้งภายนอก และภายในของรถ แถมชุดแต่งยังช่วยเสริมความปลอดภัยในการเดินทางมากขึ้น ด้วยไฟ LED หน้าและหลัง

ชุดแต่งน้องใหม่ไฟแรง “ROJAM” ชุดแต่งสัญชาติญี่ปุ่น ด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์การออกแบบ ภายใต้แนวความคิด Celebrity Style ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของคนที่ชื่นชอบการแต่งรถ จนเป็นที่จดจำและดึงดูดผู้ใช้งานทั่วโลกได้ทันทีที่มอง ทำให้ชื่อของ “ROJAM“ ได้รับความนิยมทั้งในประเทศญี่ปุ่น แล ะในต่างประเทศทั่วโลก สำหรับรถยนต์ SUV อย่าง Harrier

ROJAM” ในเวอร์ชั่นแบบแต่งเต็มรอบคัน ‘All New Harrier’ เป็นรถนำเข้าสำเร็จรูป มีให้เลือก 2 เครื่องยนต์ ทั้งเครื่องยนต์เบนซิน และ เครื่องยนต์ไฮบริด ด้วยระบบความปลอดภัย Toyota Safety Sense 2.0 รวมระบบความปลอดภัยพื้นฐาน และความสปอร์ต คล่องตัว ดีไซน์ล้ำสมัย ที่งานนี้มาพร้อมชุดแต่งแบบจัดเต็มรอบคัน ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง รวมถึงสปอยเลอร์ ผสานความมีสไตล์ภายใต้คอนเซ็ปต์ของ “โรแจม”(ROJAM ) บวกกับสมรรถนะของ Harrier เพิ่มความโฉบเฉี่ยว มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจาก และรวมไปถึงรถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง Mini MPV อื่นๆ อีกด้วย

ในขณะที่ “Junction Produce” เป็นชุดอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์จากแดนอาทิตย์อุทัย สำนักแต่งระดับตำนานที่ได้รับความนิยม จากแฟนนักแต่งรถชาวญี่ปุ่นมาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี สำหรับรถยนต์เอนกประสงค์ Alphard และ Vellfire ในแนวหรูแนว VIP
ในปี2021 ชุดแต่งเวอร์ชั่นล่าสุดของ“Junction Produce” ได้รับการออกแบบ ให้ดูโฉบเฉี่ยวและดูสปอร์ตมากขึ้น และยังคงเอกลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายหรูหรา โดยในชุดประกอบด้วย Front Skirt ทรงสปอร์ต และ Rear Skirt ปลายท่อคู่สแตนเลสแท้ทรงใบไม้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจในความเป็นธรรมชาติ

Advertisements

นอกจากนี้ อีตั้น กรุ๊ป ยังมีแคมเปญสุดพิเศษที่มอบให้แก่ลูกค้า มาพบกับความเป็นที่สุดของอีตั้น ไม่ว่าจะเป็น สต๊อกรถมากที่สุด รถโชว์ในงานมากที่สุด และข้อเสนอที่ให้คุณมากที่สุด แถมฟรี! ชุดแต่งทุกคัน / ดาวน์เริ่มต้นเพียง 500,000 บาท / ผ่อนได้ สูงสุดถึง 72 งวด

  • Alphard แถมฟรีชุดแต่ง “Junction Produce ราคาเริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน
  • Harrier พร้อมชุดแต่ง ราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้าน
  • Voxy รถครอบครัวของคนเมือง กับราคาผ่อนสบายๆ เพียง 3x,xxx ต่อเดือน
    อีตั้น กรุ๊ป มั่นใจด้วยบริการหลังการขายด้วย ETON Service Center ที่ได้รับคุณภาพของศูนย์บริการระดับมาตรฐานบนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ พร้อมช่างผู้ชำนาญการ ที่ดำเนินการมากว่า 27 ปี แก้ปัญหามาแล้วกว่า 1 แสนรายการ มั่นใจ อีตั้น กรุ๊ปเราพร้อมดูแลรถของท่านเสมือนรถของครอบครัวเรา และทั้งหมดนี้ คือ โปรโมชั่น “กับที่สุดของที่สุด” ที่อีตั้น กรุ๊ป พร้อมรอให้ท่านจะได้พิสูจน์ ในงาน Bangkok International Motor Show 2021 ที่บูธอีตั้น (A17/2) ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี เริ่มแล้ววันนี้ – 4 เมษายน 2564

เกี่ยวกับ อีตั้น กรุ๊ป
อีตั้น กรุ๊ป ผู้นำธุรกิจด้านรถยนต์นำเข้าชั้นนำจากต่างประเทศที่มีให้ลูกค้าเลือกหลากหลายรุ่น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า ทั้งรถยนต์ใหม่และรถยนต์มือสอง ภายใต้ชื่อ “อีตั้น ช้อยส์“ (ETON CHOICE) รถยนต์มือสองระดับพรีเมี่ยม ตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการรถยนต์นำเข้าภาพดี ในราคาที่สามารถเลือกซื้อได้

อีตั้น กรุ๊ป มีโชว์รูมและศูนย์บริการ เพื่อให้บริการอย่างมาตรฐานครบวงจร ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด ได้แก่ สาขาศรีนครินทร์ สาขารัชดา (ยกเว้นศูนย์บริการ) สาขาเชียงใหม่ และสาขาขอนแก่น ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ชื่นชอบยนตรกรรมนำเข้าคุณภาพ มีเอกลักษณ์ และความโดดเด่น

[Best_Wordpress_Gallery id=”205″ gal_title=”ROJAM”]
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img