Thursday, July 18, 2024

MG เผยลูกค้าชาวไทย ตอบรับ รถตู้MG V80สูงกว่าเป้า

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

MG เผยลูกค้าคนไทยให้การต้อนรับ NEW MG V80 สูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ พร้อมเสนอแคมเปญ -สิ้นเดือนมิถุนายน                    

Advertisements

กรุงเทพฯ –   บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจี (MG)ในประเทศไทยเผยความสำเร็จจากการเปิดตัว NEW MG V80 ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ด้วยยอดจองสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ สะท้อนให้เห็นถึงการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างตรงจุด พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้าที่สนใจถึงสิ้นเดือนมิ.ย.62นี้

  MG V80 ซึ่งเป็นรถ Passenger van 11 ที่นั่ง เพื่อเติมเต็มเซ็กเมนท์ (segment) ภายใต้แบรนด์เอ็มจี และตอบสนองความตัองการของกลุ่มลูกค้าที่มองหารถยนต์ที่มีห้องโดยสารที่กว้างขวาง นั่งสะดวกสบายสำหรับการเดินทางของครอบครัวและหมู่คณะ

 ซึ่งจากคุณสมบัติเด่นของ NEW MG V80 ที่มีการออกแบบด้วยการวางเครื่องยนต์ ด้านหน้าสไตล์รถยุโรปประกอบกับใช้ระบบขับเคลื่อนแบบล้อหน้า ทำให้พื้นที่ห้องโดยสาร แบนราบ และมีความโอ่โถง สามารถเดินเชื่อมต่อถึงกันได้สะดวก  นอกจากนี้MG V80 ยังเป็นระบบ ประตูสไลด์ข้าง 2 บาน และบันไดไฟฟ้าแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีประตูท้ายแบบบานคู่ที่เปิดได้กว้าง ได้ 180 องศา

ในส่วนของ เครื่องยนต์มีสมรรถนะ ที่เพียงพอกับความต้องการด้วยเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ขนาด 2.5 ลิตร ให้กำลังสูงสุดที่ 136 แรงม้า และระบบความปลอดภัยครบครัน

“รถรุ่นดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้า ด้วยยอดจองภายในงานกว่า 120 คัน ซึ่งถือว่าสูงกว่าเป้าหมายที่วางไว้ อีกทั้งยังทำให้ยอดจองรถยนต์รวมของเอ็มจีภายในงานมอเตอร์โชว์ปีนี้สูงถึง 2,225 คัน เติบโตขึ้น 11.5% เมื่อเทียบกับงานมอเตอร์โชว์ในปีที่ผ่านมา” พงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว สำหรับ  V80 เปิดตัวอย่างเป็นทางการงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ที่ผ่านมา ซึ่งในงานดังกล่าว เอ็มจี ได้เสนอชข้อเสนอ พิเศษเป็นส่วนลด หรือวงเงินที่ใช้เพื่อการตกแต่งมูลค่า 65,000 บาท   ซึ่งลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของรถยนต์MG V80 ในช่วงนี้ยังคง ได้รับสิทธิ์ในแคมเปญดังกล่าว ไปจนถึงวันที่ 30 มิ ยน 2562  นี้

Advertisements

ราคา MG V80

  • NEW MG V80 รุ่น 2.5L MT                    ราคา 923,000 บาท จากราคาปกติ 988,000 บาท
  • NEW MG V80 รุ่น 2.5L SELEMATIC       ราคา 973,000 บาท จากราคาปกติ 1,038,000 บาท

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถจอง “NEW MG V80” และรถยนต์รุ่นต่างๆของ เอ็มจี   ได้ที่โชว์รูม เอ็มจี ทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์   MG CALL CENTRE โทร. 1267 หรือเว็บไซต์ www.mgcars.com

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img