MG แจ้งเกิดรุ่นย่อยD+ พร้อมปรับราคารุ่น 1.4-2.8%

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

รถซับคอมแพ็ค MG5 ได้รับราคาสูงขึ้น พร้อมเพิ่มรุ่นย่อยเพื่อให้เกิด ทางเลือกทั้งนี้แนวโน้มรถยนต์ปี2022 ต่างทะยอยปรับราคากันหลายค่าย

Advertisements

เอ็มจี ประกาศราคาใหม่ MG5 (MY2022) พร้อมแนะนำรุ่นย่อย D+ จัดเต็มฟีเจอร์ครบ พลัสความคุ้มค่าเอาใจคนรุ่นใหม่ ตอกย้ำแนวคิด “BEYOND” ชูความเป็นสปอร์ตคูเป้ซีดานเหนือใคร

กรุงเทพฯ – 10 พ.ค.2565 – บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย เผยความเคลื่อนไหวครั้งใหม่ของ NEW MG5กับโฉมล่าสุด รุ่น MY2022 อัพเกรดสเปกในทุกรุ่นย่อย พร้อมเพิ่มทางเลือกด้วย NEW MG5 รุ่น D+ ใส่ออปชั่นจัดเต็มกับความคุ้มค่าที่ให้มากกว่า พร้อมที่โชว์รูมและศูนย์บริการเอ็มจีทั่วประเทศ ตั้งแต่ วันที่ 17 พ.ค.65เป็นต้นไป

ทำยอดแล้วกว่า1.1หมื่นคัน

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า NEW MG5 รถยนต์สปอร์ตคูเป้ซีดาน ด้วยแนวคิด “BEYOND” การันตีคุณภาพด้วยรางวัลด้านการออกแบบระดับโลก Good Design Award 2021 ถือเป็นโมเดลที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศไทย ด้วยการออกแบบที่โฉบเฉี่ยวและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สมรรถนะที่รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งฟังก์ชั่น และเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย รวมถึงระบบความปลอดภัยที่ครบครัน ทำให้รถยนต์ รุ่นดังกล่าวมียอดขายรวมกว่า 11,330 คัน นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อเดือนก.ค.ปี2564


เพิ่มรุ่นย่อย D+

สำหรับ NEW MG5 (MY2022) เอ็มจีมีการปรับราคาและเพิ่มทางเลือกในรุ่นย่อย เพื่อ เป็นทางเลือกสำหรับ ผู้บริโภค ให้ความคุ้มค่าที่มากกว่าเดิม กับ NEW MG5 (MY2022) รุ่นD+ ใหม่ และจากกระแสตอบรับที่ดีจากลูกค้าในรถยนต์รุ่นนี้ และเพื่อยกระดับความคุ้มค่าของ NEW MG5 MY2022 จึงได้มีการอัพเกรดในเรื่องของดีไซน์ใหม่ในทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็น รุ่น C ที่มาพร้อมล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้ว รุ่น D เพิ่มขนาดล้ออัลลอยด์ เป็น 17 นิ้ว และ รุ่น X ที่ดูสปอร์ตมากยิ่งขึ้นกับ สปอยเลอร์หลัง พร้อมจำหน่ายในราคาใหม่ ดังนี้

อัพราคาทุกรุ่น 1.4-2.8%
สำหรับราคารถยนต์MG5 ที่ประกาศใหม่ มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นระหว่าว 1.4-2.8% เทียบกับราคาปัจจุบันทั้งนี้ ราคาเอ็มจี มีราคาช่วงโปรโมชั่นเมื่อครั้งเปิดตัว แต่นับตั้งแต่แนะนำรถมา เท่ากับว่ามีการปรับราคามาแล้ว 2 ครั้ง

Advertisements

สำหรับ NEW MG5 MY2022 ที่ได้เพิ่มรุ่นย่อยใหม่ D+ ครบครันด้วยออปชั่น ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ที่โดดเด่นด้วยกระจังหน้าสีทูโทน เพิ่มความสุนทรีย์ในการขับขี่ด้วยหลังคาซันรูฟ (Sunroof) พร้อมหน้าจอแสดงผลอัจฉริยะแบบดิจิตอลขนาด 7 นิ้ว ในด้านความสะดวกสบายที่คำนึงถึงทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร กับเบาะปรับไฟฟ้าด้านคนขับแบบ 6 ทิศทาง ไฟส่องสว่างที่นั่งแถวหลัง และที่เก็บแว่นตา ระบบ Cruise Control และกล้องรอบคันแบบ 3 มิติ โดยสีตัวถังของ NEW MG5 (MY2022) รุ่น D+ จะมีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีเหลือง (Nuclear Yellow) สีขาว (Arctic White) สีดำ (Black Knight) สีแดง (Scarlet Red) และสีเทา (Metal Ash Grey) จัดจำหน่ายในราคา 679,000 บาท และ ส่งมอบรถได้ตั้งแต่ วันที่ 17 พ.ค.65 เป็นต้นไป

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img