เอ็น.ดี.รับเบอร์ส่งยางแอร์ล็อคลุยยางรถจักรยานยนต์

บริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ NDR ผู้ผลิตยางนอก-ยางในรถจักรยานยนต์ เปิดตัว แอร์ล็อค(AIR LOCK) นวัตกรรมใหม่ เพื่อใช้ทดแทนยางในรถจักรยานยนต์ ช่วยสร้างความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ตลอดเส้นทาง คุณชัยสิทธิ
นายชัยสิทธิ์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็น.ดี.รับเบอร์ จำกัด (มหาชนกล่าวว่า  บริษัทได้พัฒนายางรุ่น แอร์ ล็อค (AIR LOCK)  เป็นผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ สามารถทดแทนยางในได้ 100% ภายใต้แนวคิด Tipple S (3S) ได้แก่ทดแทนยางใน(Substitution)นำแอร์ล็อค มาประกอบกับวงล้อที่ได้ขนาดและยางนอกที่ได้มาตรฐาน โดยยางนอกจะต้องไม่มีรูรั่ว แอร์ล็อค จะทำหน้าที่ล็อคลมเพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ ปลอดภัย (Safety) เพิ่มระยะเวลาเก็บลมยางหลังรั่วซึมนาน 25 นาที ประหยัด(Saving ) ช่วยประหยัดเวลา ไม่ต้องถอดล้อเติมลมยาง ในราคาไม่ถึงหลักร้อย มี 5 ขนาด คือ 1.2*17, 1.4*17 , 1.6*17 , 1.4*14 และ 1.6*14
AIRLOCK (4)
นายชัยสิทธิ์ คาดการณ์การตลาด แอร์ล็อคด้วยการให้ความรู้ ให้ข้อมูลควบคู่ไปกับการเปลี่ยนพฤติกรรมผู้บริโภคให้เข้าใจและมั่นใจในสินค้า ด้วยการปล่อยคลิปโฆษณา และภาพยนต์โฆษณา( MV) “ไม่แตกใน” ไปทางช่องทางสื่อต่างๆ ให้เป็นที่รู้จัก โดยตั้งเป้ายอดขายในปีนี้ที่ 5-10% ของรายได้รวมทั้งหมด[fblike]

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

ADVER