Homeข่าวMarket Movementทีทีซี มอเตอร์ ผุดแคมเปญTTC 5 Stars Offers ดันยอดเมอร์เซเดส-เบนซ์

-

TTC Motor มอบข้อเสนอสุด WOW!! ในแคมเปญ TTC 5 Stars Offers

Advertisements

นายอัครินทร์ ตั้งทวีสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีทีซี มอเตอร์ จำกัด ผู้จำหน่ายเมอร์เซเดส-เบนซ์ และเมอร์เซเดส-เอเอ็มจี (Mercedes-Benz / Mercedes-AMG) อย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า บริษัทได้จัด แคมเปญTTC 5 Stars Offers ข้อเสนอสุด WOW!! ที่ให้ลูกค้า ได้เป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ แบบสบายๆ ถึง 5 ต่อโดยเริ่มตั้งแต่ วันนี้– 30 กันยายน2564

นายอัครินทร์กล่าวว่า แม้ว่าเศรษฐกิจโดยรวมในทุกมิติของประเทศยังคงได้รับผล กระทบจากสถานการณ์โควิด-19อย่างต่อเนื่อง หากแต่ผู้ประกอบการจำเป็นต้องขับเคลื่อนธุรกิจให้ดำเนินต่อไป สำหรับ TTC Motor ตระหนักถึงวิกฤตการณ์ครั้งนี้ดี  และประสงค์ที่จะแบ่งเบาภาระให้กับผู้บริโภค ที่ต้องการเป็นเจ้าของรถยนต์ในภาวะนี้ ด้วยจัดแคมเปญที่มอบข้อเสนอสุด WOW แก่ลูกค้า

สำหรับแคมเปญ TTC 5 Stars Offers ที่ TTC Motor รับข้อเสนอได้ที่ 📲 line.me/R/ti/p/@benzttc โดยมีความพิเศษมากมายถึง 5 ต่อด้วยกันคือ

• ต่อที่ 1 ผ่อนสบายกับ mySTAR C-Class เริ่มต้นเพียง 24,990 บาท/เดือน*

• ต่อที่ 2 ฟรี 5 ปี* ประกันภัยชั้นหนึ่ง

Advertisements

• ต่อที่ 3 ฟรี 5 ปี* Warranty (Warranty 3 ปี + myWarranty เพิ่มฟรี 2 ปี)

• ต่อที่ 4 ฟรี 5 ปี* เปลี่ยนน้ำมันเครื่อง Genuine Mercedes-Benz Engine Oil

• ต่อที่ 5 ฟรี 5 ปี* บริการรับ-ส่งเพื่อนำรถเข้ามารับบริการที่ TTC Motor


“นอกจากนี้ความพิเศษของแคมเปญที่สุด WOW แล้ว  ลูกค้ายังจะได้ร่วมทำบุญครั้งยิ่งใหญ่กับ TTC Motor!! เมื่อลูกค้าออกรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ 1 คัน TTCจะนำเงิน 10,000 บาท ไปบริจาคในนามของลูกค้าแต่ละท่าน เพื่อสมทบทุนกับหน่วยงานต่างๆ เช่น “กองทุนชัยพัฒนาสู้ภัยโควิด-19 (และโรคระบาดต่างๆ) ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” , “เพจเราต้องรอด”และ “โครงการเรื่องเล่าเช้านี้ช่วยเหลือผู้ประสบภัยโควิด” เพื่อซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ และอุปกรณ์ต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับช่วยเหลือผู้ที่ติดเชื้อ Covid-19 อาทิ ถังออกซิเจน เครื่องผลิตออกซิเจน, ชุด PPE สำหรับแพทย์ เป็นต้น” ทั้งนี้แคมเปญ TTC 5 Stars Offers  เริ่มในวันนี้– 30 กันยายน 2564 นี้ เฉพาะที่ TTC Motor ทุกสาขา *เงื่อนไขเป็นตามที่บริษัทฯ กำหนด

Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

ซูซูกิ ย้ายฐานผลิตออกจากประเทศไทย

เขย่าวงการอุตสาหกรรมยานยนต์ไทยครั้งใหญ่ โรงงานซูซูกิ ไม่ไปต่อยุติการผลิตปลายปี 68 หันนำเข้ารถจากญี่ปุ่นและอินเดีย 7 มิถุนายน 2567 - รายงานข่าวจากฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิได้แจงยุติ การดำเนินการผลิตโรงงานผลิตรถยนต์ในประเทศไทยภายในช่วงสิ้นปี พ.ศ. 2568 โดยซูซูกิ มอเตอร์ คอร์ปอเรชั่น บริษัทแม่ได้มีประกาศถึงการตัดสินใจยุติการผลิตที่โรงงานผลิตรถยนต์ของบริษัทในเครือในประเทศไทย...