Wednesday, July 17, 2024

บิ๊กยานยนต์ลั่นจัด BIG Motor Sale 2017 ชูแนวคิด ๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข เปิดเข้าชมงานฟรี

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

          บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด ประกาศความพร้อมของงาน BIG Motor Sale 2017 มหกรรมยานยนต์ เพื่อขายแห่งชาติ แนะนำรถรุ่นใหม่เพื่อขาย ตอกย้ำความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนโลว์ซีซั่นของฤดูฝนเป็นนิวซีซั่นของฤดูขาย  เพิ่มโอกาสให้ผู้ซื้อพบผู้ขายโดยตรง  ด้วยช่องทางขายแบบครบวงจรที่มาพร้อมขบวนรถใหม่ที่เปิดตัวช่วงกลางปี และโปรโมชั่นที่ดึงดูดใจได้เต็มที่กว่าทุกครั้ง พร้อมชูแนวคิด ๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข  โดยเปิดให้เข้าชมงานฟรีไม่มีเงื่อนไข พร้อมโอกาสลุ้นรับรางวัล และกิจกรรมอีกมากมาย  พบโปรเด็ดตลอด 9 วัน เพื่อให้ทุกคนได้รถดี คุ้มค่า ราคาถูกใจ  ดังสโลแกน อยากได้รถ จบในงานเดียว  ซึ่งปีนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่ วันที่ 19 -27 สิงหาคม ศกนี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา  

          นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานกรรมการอำนวยการจัดงาน Bangkok International Grand Motor Sale 2017 หรือ  BIG Motor Sale 2017 เผยว่า  ในปีนี้ BIG Motor Sale จัดขึ้นภายใต้แนวคิด ๙ ตามพ่อ พอเพียงชีวิตก็เป็นสุข  ซึ่ง ความพอเพียง เป็นหนึ่งในพระราชดำริที่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงใช้ในการแก้ไข พัฒนา และ ปรับปรุงชีวิตความเป็นอยู่ของพสกนิกรไทยตลอด ๗๐ ปีในรัชสมัย ดังนั้นปีนี้จึงขอน้อมนำแนวคิดดังกล่าวมาใช้ จะไม่มีการเก็บค่าบัตรผ่านประตู 100 บาท มากี่หน มากี่คนก็ฟรีไม่ต้องกังวลเรื่องค่าบัตร แม้จะเป็นการสละรายได้ตรงจุดนี้ แต่มูลค่านั้นเทียบไม่ได้กับคุณค่าในการเปิดโอกาสให้ผู้เข้าชมงานได้ประหยัดค่าใช้จ่าย มอบความสบายใจในการชมและพิจารณากับการซื้อรถคันใหม่  เพื่อให้เป็น การซื้อที่คุ้มค่า ไม่เกินตัว และเหมาะแก่การใช้สอย มีความพอเพียงตามฐานะและความจำเป็น ในขณะเดียวกันก็เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจในภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้หมุนเวียนต่อไปด้วยยอดจำหน่ายที่เพิ่มขึ้นจากเวลาปกติ  ผมมุ่งหวังให้ BIG Motor Sale  เป็นตลาดซื้อขายที่ตอบโจทย์ของถูกโปรดีตลอด 9 วันงาน  และขอเป็นอีกหนึ่งแรงที่ผลักดันให้เป้าหมายยอดจำหน่ายตลาดรถในประเทศไทยปีนี้ไปถึง 800,000 คัน ซึ่งปีนี้มีผู้ประกอบการค่ายรถ 23 แบรนด์ และค่ายรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีก 13 แบรนด์ ที่เข้ามาร่วมจำหน่ายรถรุ่นใหม่ในงาน อีกทั้งยังคงกิจกรรม มิดไนท์เซล ในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 ตั้งแต่12.00 – 23.00 12.00–23.00น. นับเป็นความร่วมมือของทุกฝ่ายที่ต้องการช่วยกันกระตุ้นเศรษฐกิจภาคอุตสาหกรรมยานยนต์ให้กลับมาสู่ความคึกคักอีกครั้งในเดือนสิงหาคมของทุกปี ทั้งนี้ตั้งเป้ายอดจำหน่ายรถยนต์ในงานไม่ต่ำกว่า 25,000 คัน และรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ตลาดยังคงมาแรง น่าจะทำตัวเลขได้อีกราว 5,000 คัน หรือมากกว่านั้น เนื่องจากมีสัญญาณดีๆ จากการเปิดตัวรถใหม่ๆ ที่เริ่มมาตั้งแต่ต้นปี และผู้เข้าร่วมงานแต่ละรายได้ยืนยันว่าจัดแคมเปญดีๆ เอาไว้นำเสนอในงาน รวมทั้งจะมีการเปิดตัวรถรุ่นใหม่ทั้งรถยนต์และบิ๊กไบค์ในงาน BIG Motor Sale 2017 ซึ่งตอนนี้แม้ยังไม่เปิดเผยรายละเอียดแต่ก็มีการยืนยันแล้ว คาดว่าจะสร้างความคึกคักให้กับงานได้ไม่น้อยกว่าปีที่ผ่านมา โดยปีนี้คาดว่าจะมี  ผู้เข้าชมงาน 1.3–1.5 ล้านคน

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้ของงาน BIG Motor Sale 2017 นั่นคือการมอบรางวัล BIG Best Car of The Year 2016-2017 และ รางวัล BIG Best BigBike of The Year 2016-2017  ในวันจันทร์ที่ 21 สิงหาคม 2560 ซึ่งไม่ใช่การ “คัดเลือก” แต่เป็นการประกาศคุณสมบัติ “ดีเด่น ยอดเยี่ยม” ของรถแต่ละคันที่เปิดตัว และจำหน่ายตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2559 มาจนถึงเดือนมิถุนายน 2560 เป็นการประกาศจุดเด่นให้ผู้จะซื้อรถได้พิจารณาว่ารถคันนั้นเหมาะกับการใช้งานของตนเองหรือไม่ เพราะการซื้อรถเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ครั้งหนึ่งของชีวิต ต้องคิดให้รอบคอบ  คุ้มค่า และพอเพียง ซึ่งมีการประกาศผลทางออนไลน์ เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน ที่ผ่านมา รวม 68 รางวัล ผ่านทางเว็บไซต์ www.yanyontgroup.com และแฟนเพจ bigmotorsale เพื่อให้ใช้เป็นแนวทางเพื่อเลือกซื้อรถคันใหม่ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมในการเชิญชวนประชาชนร่วมโครงการจิตอาสา หลอมรวมดวงใจ ร่วมประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์ (ดอกดารารัตน์) จำนวน 9,999 ดอก ตั้งแต่วันที่ 19–27 สิงหาคม 2560 แสดงความอาลัย และเพื่อรวบรวมไว้ในงานพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพต่อไป

Advertisements
Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img