ฟอร์ด วางตลาดเอเวอร์เรส ดีเซล V6 เคาะราคา 2.279ล้านบาท

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ทดลองตลาด 350 คัน จองออนไลน์เท่านั้น

Advertisements

กรุงเทพฯ ,11มี.ค. 67–ฟอร์ด ประเทศไทย เปิดตัวรถพีพีวี เอเวอร์เรส เครื่องดีเซล วี6 เสริมไลน์รถเอนกรประสงค์

โดยวางตลาด คู่ปิคอัพ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวลด์แทรค สำหรับ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม ถือเป็ยครั้งแรกของวงการรถเครื่องยนต์ดีเซล ที่วางเครื่อง ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 สำหรับราคาที่ฟอร์ดกำหนด สำหรับ เอเวอเรสต์ แพลทินัมรุ่นเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร จำหน่ายในราคา 2,279,000บาท และมีจำนวนจำกัดเพียง350 คันเท่านั้น
ทั้งนี้ฟอร์ด เปิดจองผ่านช่องทางออนไลน์www.ford.co.thพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 26 มีนาคม 2567เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ส่วนประชาชนทั่วไปสามารถเข้าชมรถได้ในงาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2024

รุ่นย่อยไฮเอ็นด์ 250 ม้า

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทินัม รุ่นย่อยใหม่ ของรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ พัฒนาขึ้นด้วยสมรรถนะและเทคโนโลยี ที่เรียบหรูตามแบบฉบับแพลทินัม ขุมพลังเครื่องยนต์ดีเซล 3.0 ลิตร วี 6 (เครื่องนำเข้าจากอเมริกา)ทำงานร่วมกับเกียร์อัตโนมัติ 10 สปีด แบบ E-Shifter ให้กำลังสูงสุด 250 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 600 นิวตัน-เมตร

แต่งภายนอกสัญลักณ์V6

Advertisements

มีการปรับปรุงภายนอกภายใน ให้แตกต่าง กระจังหน้าขนาดใหญ่ ออกแบบใหม่ สีเงินด้าน สำหรับฟอร์ด เอเวอเรสต์ แพลทตินัมเท่านั้น ตัวอักษร PLATINUM สีโครเมียม 3 ตำแหน่งบนฝากระโปรงหน้า บานประตูคู่หน้า และฝาท้าย หลังคาเป็น หลังคาสีดำ (Black Roof) ด้านข้างรถ มีตราสัญลักษณ์ วี 6 บนช่องระบายอากาศด้านข้างตัวถัง ส่วนล้อมีการอัพเกรด เป็นอัลลอยขนาด 21 นิ้วพร้อมยางขนาด 275/45 R21

ภายในมีระบบไฟส่องสว่างแบบแบ่งโซน (Zone Lighting)ควบคุมการเปิดไฟส่องสว่างภายนอกตัวรถ เมื่อต้องการแสงสว่างในการทำกิจกรรมต่างๆ ในตอนกลางคืนภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะหนังใช้สีดำ ตกแต่งโลโก้ ตัวภาษาอังกฤษว่า PLATINUM ที่เบาะนั่งคนขับและเบาะนั่งผู้โดยสารตอนหน้า

ออฟชั่นจัดเต็ม

ระบบปรับเบาะด้วย ไฟฟ้า 10 ทิศทางพร้อมระบบปรับอากาศและระบบบันทึกตำแหน่งเบาะที่นั่งเบาะนั่ง 2 แถวหน้ามีชุดทำความร้อนและระบายอากาศที่ควบคุมได้ผ่านหน้าจอ SYNC และยังมีฟังก์ชันการปรับตำแหน่งเบาะที่นั่งให้เข้าออกสะดวกสำหรับเบาะนั่งคนขับ (Easy Entry and Exit)รวมถึงระบบเสียง Bang & Olufsen®ลำโพง 12ตำแหน่งพร้อมซับวูฟเฟอร์

ราคา 2.279ลบ.

ระบบขับเคลื่อน 4ล้อ แบบอัตโนมัตและแบบพาร์ทไทม์ ควบคุมด้วยไฟฟ้า เอเวอเรสต์ แพลทินัม วี 6 จำหน่ายในราคา 2,279,000บาท และมีสีภายนอกให้เลือก5 สี ได้แก่ สีเงินอลูมิเนียมเมทัลลิก สีเทาเมทิเออร์เกรย์ สีดำแอบโซลูทแบล็ค สีน้ำตาลอีควิน็อคซ์บรอนซ์ และสีขาวสโนว์เฟลกไวท์เพิร์ล

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img