ฟิล์ม“ลามิน่า” คว้ารางวัลThailand’s Most Admired Brand 2022 ครองใจผู้บริโภคอันดับ 1 ต่อเนื่อง 8 ปี

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

“ลามิน่าฟิล์ม” ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ฟิล์มกรองแสงรถยนต์อันดับ 1 ในใจผู้บริโภค ได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2022 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย  ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 จากผลสำรวจผู้ใช้งานจริง จัดโดยนิตยสารแบรนด์เอจ (BrandAge) จากกระบวนการทำวิจัยที่ผ่านการกลั่นกรองอย่างตรงไปตรงมาจากคณะทำงานในทุกภาคส่วน

Advertisements

นางสาวจันทร์นภา สายสมร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคาร “ลามิน่า”  ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่าบริษัทรับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand 2022 หรือรางวัลตราสินค้าที่มีความน่าเชื่อถือสูงสุดในประเทศไทย ด้วยคะแนนโหวตสูงสุดอันดับ 1 ในหมวดฟิล์มกรองแสงติดรถยนต์ และเป็นฟิล์มกรองแสงเพียงยี่ห้อเดียวที่ได้รับรางวัลนี้

การได้รับรางวัล Thailand’s Most Admired Brand หมวดฟิล์มกรองแสงรถยนต์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เป็นสิ่งสะท้อนให้เห็นว่า ลามิน่าเป็นองค์กรและแบรนด์ที่มีความแข็งแกร่งไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม เพราะนอกจากจะยังรักษาตำแหน่งฟิล์มกรองแสงรถยนต์คุณภาพระดับพรีเมียมที่มียอดขายเป็นอันดับ 1 ของเมืองไทยมาอย่างยาวนานแล้ว ยังเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคนึกถึงเป็นแบรนด์แรก

เนื่องจากตลาดฟิล์มกรองแสงเมืองไทยเกิดความเปลี่ยนแปลงจากกระแสรถไฟฟ้าอีวี ที่มาพร้อมสมองกลดิจิทัลที่ฉลาดขึ้น เชื่อมต่อโลกดิจิทัลตลอดเวลาขณะขับขี่ ลามิน่าจึงเปิดตัวฟิล์ม ลามิน่า ดิจิทัล อีวี บูสต์ ฟิล์มนวัตกรรมล่าสุดที่ใช้ขบวนการผลิตฟิล์มแบบใหม่ AI Ceramic (Automotive Intelligence Ceramic) เพื่อรองรับระบบสมองกลดิจิทัล AI ต่างๆ ภายในรถไฮบริด/ อีวี และสมาร์ทคาร์ยุคใหม่

พร้อมทั้งผนึกเทคโนโลยีดิจิทัลบูสต์ นวัตกรรมที่จะช่วยอัพเกรดฟิล์มดิจิทัลของลามิน่าให้มีประสิทธิภาพรองรับระบบดิจิทัล 5G/ WiFi รองรับระบบออโตอัพเดทเฟิร์มแวร์และซอฟท์แวร์ รองรับระบบความปลอดภัยอัจฉริยะ ADAS (Advanced Driver Assistance System) รองรับการเชื่อมต่อ Infotainment เต็มระบบ ทั้ง YouTube/ Google Map/ Netflix/ Weather Forecast ผ่านสัญญาณดาวเทียม

ส่งผลให้ทุกฟังก์ชั่นดิจิทัลในรถยุคใหม่ ทำงานได้ เร็ว แรง ลื่น เสถียร เต็มประสิทธิภาพในทุกสถานการณ์การขับขี่ ลดความร้อนจากแสงแดดดีเยี่ยม ป้องกันรังสี UV ได้เต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดภาระการใช้พลังงานไฟฟ้าในรถ ซึ่งลามิน่าถือเป็นฟิล์มกรองแสงรายแรกและรายเดียวในเมืองไทยที่มีเทคโนโลยีสุดล้ำเช่นนี้

Advertisements

นอกจากนี้บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ในฐานะผู้จัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงมืออาชีพระดับเอเชียแปซิฟิค ยังนำเข้าผลิตภัณฑ์ด้านยานยนต์อีกมากมาย อาทิ อุปกรณ์บรรทุกสัมภาระธูเล่ (Thule) จากประเทศสวีเดน ผลิตภัณฑ์ฟิล์มนิรภัยปกป้องสีรถลูมาร์ (LLumar) จากสหรัฐอเมริกา และผลิตภัณฑ์ดูแลรักษายานยนต์ครบวงจรแอลลักซ์ (LLux) คุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img