HomeParts and Accessoriesมิชลิน โปรโมชั่นยาง ‘อะจิลิส’

มิชลิน โปรโมชั่นยาง ‘อะจิลิส’ ราคาพิเศษพร้อมส่งขบวนคาราวานลงจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ณ จุดจอดรถตู้โดยสารทั่วกรุงเทพฯ
มิชลิน ผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยียางรถยนต์ระดับโลก ผนึกกำลังตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ จัดโปรโมชั่นยาง ‘มิชลิน อะจิลิส’ (MICHELIN AGILIS) เจาะกลุ่มรถปิกอัพอเนกประสงค์และรถตู้โดยสาร โดยชูจุดเด่นเรื่องความปลอดภัยและอายุใช้งานที่ทนทานยาวนานซึ่งช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในการเปลี่ยนยางให้แก่ผู้ซื้อ พร้อมทั้งเดินสายจัดกิจกรรมให้ความรู้เกี่ยวกับการตรวจสภาพและดูแลรักษายางรถ ตลอดจนเกมชิงของรางวัลมากมาย ณ จุดจอดรถตู้โดยสาร 6 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ตั้งเป้าสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับการสัญจรด้วยรถตู้โดยสารเพื่อให้ผู้ใช้บริการและผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกันรู้สึกปลอดภัย

โทนี เมนาร์ด

นายโทนี เมนาร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจยางรถโดยสารส่วนบุคคลและรถบรรทุกเล็กเพื่อการพาณิชย์ ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และโอเชียเนีย บริษัท มิชลิน อาร์ โอ เอช จำกัด ในเครือสยามมิชลิน เปิดเผยว่า กิจกรรมส่งเสริมการขายในครั้งนี้ นอกจากจะมีการจัดโปรโมชั่นร่วมกับตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ โดยมอบข้อเสนอราคาพิเศษเมื่อซื้อยาง ‘มิชลิน อะจิลิส’ ทุกขนาด ตั้งแต่ 14-16 นิ้ว ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2,690 บาทต่อเส้นแล้ว มิชลินยังได้ส่งขบวนคาราวานออกเดินสายจัดกิจกรรม ณ จุดจอดรถตู้โดยสาร 6 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ได้แก่ จตุจักร (เจเจกรีน), ตลาดมีนบุรี, ตลาดแฮปปี้แลนด์, สถานีขนส่งหมอชิต, สถานีขนส่งสายใต้ และเมเจอร์/ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต เพื่อให้ข้อมูลความรู้เรื่องยางแก่ผู้ขับรถตู้โดยสาร พร้อมเปิดโอกาสให้ได้เล่นเกมชิงของรางวัลมากมาย รวมทั้งให้บริการเปลี่ยนยางฟรีเมื่อซื้อยาง ‘มิชลิน อะจิลิส’ ณ จุดจัดกิจกรรม นอกจากนี้ยังประสานกับนายท่ารถตู้โดยสารแต่ละแห่งเพื่อเผยแพร่คลิปให้ความรู้เกี่ยวกับยางรถซึ่งจัดทำโดยมิชลินให้แก่ผู้ขับรถตู้อย่างต่อเนื่องต่อไป
“ในการรุกจัดกิจกรรมครั้งนี้ มิชลินไม่เพียงต้องการกระตุ้นให้ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดการรับรู้และมีประสบการณ์ที่ดีร่วมกับแบรนด์มิชลิน แต่ยังมุ่งผลักดันให้เกิดมาตรฐานใหม่ด้านความปลอดภัยในการสัญจรด้วยรถตู้โดยสารในประเทศไทยด้วย ทั้งนี้ เพื่อให้ผู้ขับขี่ ผู้ใช้บริการ ตลอดจนผู้ใช้รถใช้ถนนร่วมกันมีความมั่นใจในสวัสดิภาพของตนมากที่สุด” นายเมนาร์ด กล่าวเสริม
“ยางรุ่น ‘อะจิลิส’ เป็นหนึ่งในนวัตกรรมยางที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้ความคุ้มค่าสูงสุดกับผู้ขับขี่รถปิกอัพและรถตู้ ทั้งที่ใช้งานในเชิงพาณิชย์และส่วนตัว โดยมีอายุใช้งานยาวนานขึ้น คุณสมบัติเด่นของยางรุ่นนี้คือความปลอดภัย อายุใช้งานที่ยาวนาน และความนุ่มเงียบขณะขับขี่ จึงให้ความคุ้มค่าในแง่ราคาต่อสมรรถนะความทนทานและช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในระยะยาวจากการไม่ต้องเปลี่ยนยางบ่อย ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเนื่องจากช่วยลดการนำทรัพยากรธรรมชาติมาใช้ในการผลิตและลดปริมาณขยะจากยางอีกด้วย”
เทคโนโลยีเนื้อยางสูตรพิเศษ Durable Security Compound (DSC) ของ ‘มิชลิน อะจิลิส’ ช่วยให้ยางรุ่นนี้มีความแข็งแกร่งทนทานและเสื่อมสภาพช้ากว่ายางทั่วไป นอกจากนี้การมีอัตราส่วนพื้นที่ร่องรีดน้ำมากถึง 26% และพื้นที่หน้าสัมผัส 112 ตารางเซนติเมตร (74%) ยังช่วยให้สมรรถนะการเบรกที่ดีเยี่ยมบนถนนเปียก ในขณะที่เทคโนโลยี Durable Contact Patch (DCP) ช่วยให้การกระจายแรงกดที่หน้ายางเป็นไปอย่างสม่ำเสมอ ลดการสะสมตัวของความร้อน อีกทั้งการเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงสร้างยางและชั้นเนื้อยางบริเวณแก้มยางยังช่วยป้องกันความเสียหายจากการใช้งาน ยางรุ่นนี้จึงทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน และมีสมรรถนะการยึดเกาะที่ดี ยิ่งกว่านั้นยังโดดเด่นด้วยนวัตกรรมลายดอกยางรูปตัวที (T) ที่ช่วยลดเสียงรบกวนขณะขับขี่ จึงให้ความนุ่มเงียบตลอดการเดินทาง

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

เปิดตัวมิว-เอ็กซ์ ไมเนอร์เชนจ์อีซูซุเพิ่มแพ็คเกจRS เป็นครั้งแรก

อีซูซุเปิดตัวใหม่! MU-X ไมเนอร์เชนจ์“THE NEXT PEAK” นายทาคาชิ ฮาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์อีซูซุ จากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า อีซูซู เปิดตัวรถยนต์ เอนกประสงค์ (PPV)รุ่นมิว-เอ็กซ์ “เดอะ เน็คซ์พีค”( MU-X “THE NEXT PEAK”)ภายใต้นิยาม “จุดสูงสุดใหม่…กับชีวิตที่เหนือกว่า”...