Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศลามิน่าประกาศเดินหน้าขยายธุรกิจฟิล์มติดกระจกนอกรถ "เบรย์"

เทคโนเซลเดินหน้าขยายธุรกิจนวัตกรรมใหม่ ฟิล์มนิรภัยติดกระจกนอกรถ  เบรย์ (Bray) จากสหรัฐอเมริกา

811111111
เทคโนเซลเดินหน้าขยายธุรกิจนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ฟิล์มนิรภัยติดกระจกนอกรถ คุณภาพสูงจากสหรัฐอเมริกา เบรย์ (Bray) ฟิล์มสุดแกร่งเคลือบเซรามิคฮาร์ดโคทมาตรฐานความแข็งแกร่งระดับ 6H รับประกันการกันรอยบนผิวฟิล์มสูงสุดนาน 18 เดือน พร้อมเดินหน้าทำตลาดผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับรองมาตรฐานทั่วประเทศไทยทันที
 

4111
นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด

นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ ผลิตโดยซีพีฟิล์มอิงค์ มาตรฐานไอเอสโอ 9001 ในเครือบริษัท อีสท์แมน เคมิคัล จากสหรัฐอเมริกา แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า บริษัทได้ขยายธุรกิจใหม่ด้วยการแนะนำนวัตกรรมฟิล์มนิรภัยติดกระจกนอกรถคุณภาพสูงเป็นครั้งแรก
เบรย์ (Bray) คือนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่บริษัทเลือกนำเข้ามาให้บริการลูกค้าในประเทศไทย โดยฟิล์มนิรภัยติดกระจกนอกรถยนต์คุณภาพสูงที่ผลิตโดยเบรย์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล สหรัฐอเมริกา ได้รับความนิยมอย่างมากจากเจ้าของรถยนต์ระดับหรูและรถระดับไฮเอนด์ในหลายประเทศทั่วโลก ด้วยคุณสมบัติในการเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับกระจกรถยนต์
“นอกเหนือจากการเป็นผู้นำในตลาดฟิล์มกรองแสงในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน สิ่งที่ลามิน่าพยายามเดินหน้าในประเทศไทยก็คือ การนำนวัตกรรมใหม่ๆ เข้ามาตอบสนองความต้องการของตลาดรถยนต์ในประเทศไทย โดยเฉพาะในกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมที่มีการเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อสูงในประเทศไทย”
ฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกสำหรับรถยนต์จากเบรย์ มีให้เลือก 2 รุ่น  ประกอบไปด้วย “วินด์ชิลด์ สกิน” แบบ 2 ชั้น คือ ชั้นท็อปสกินและเบสสกิน ที่มีความหนารวม 4 มิล  (Mil)  โดยชั้นบนสุดเคลือบด้วยสารเคลือบแข็งเซรามิคค่าความแข็ง 6H กันรอยขีดข่วนอย่างมีประสิทธิภาพ ให้คุณภาพสูงสุดในการปกป้องกระจกหน้ารถ รับประกันการกันรอยบนชั้นฟิล์ม 18 เดือน และรับประกันคุณภาพฟิล์มว่ายังคงยึดติดกระจกโดยไม่หลุดลอกนานถึง 5 ปี
อีกรุ่นหนึ่งคือ เบรย์ “อีโค สกิน” ฟิล์มนิรภัยติดกระจกด้านนอกรถชนิด 1 ชั้น ความหนา 4 มิล ชั้นนอกเคลือบสารเคลือบแข็งกันรอยขีดข่วนคุณภาพสูง ค่าความแข็ง 6H ช่วยยืดอายุการใช้งานของฟิล์มได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความมั่นใจด้วยการรับประกันสภาพหลังการติดตั้งว่าฟิล์มยังคงยึดติดกับกระจกโดยไม่หลุดลอกนานถึง 5 ปี
“คุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์เบรย์ทั้ง 2 รุ่น คือ ให้ทัศนวิสัยที่คมชัดขึ้น ลดการเกาะกระจกของน้ำ ให้ทัศนวิสัยที่ดีขึ้นขณะขับขี่ท่ามกลางฝน รวมถึงความสามารถในการปกป้องกระจกหน้ารถจากวัสดุภายนอกที่ปลิวมาตกกระทบกระจก โดยชั้นฟิล์มจะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กระจกหน้ารถ ลดความเสี่ยง ในการแตกของกระจกบานหน้า    และหากเกิดรอยที่เนื้อฟิล์มวินด์ชิลด์ สกินจะสามารถทำการลอกฟิล์มชั้นท็อปสกินออกแล้วติดฟิล์มวินด์ชิลด์ สกินทับลงไปโดยไม่ต้องทำการเปลี่ยนฟิล์มชั้นเบสสกิน”
5111
นายอลัน เบรย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เบรย์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล สหรัฐอเมริกา

นายอลัน เบรย์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ เบรย์ กรุ๊ป อินเตอร์เนชั่นแนล สหรัฐอเมริกา เปิดเผยว่า ฟิล์มนิรภัยสำหรับติดตั้งด้านนอกกระจกรถยนต์ของบริษัทได้รับความนิยมอย่างมากในหลายประเทศทั่วโลก รวมถึงยังได้รับความไว้วางใจจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้่นนำของโลกอย่างเฟอร์รารี่ ลัมโบร์กินี่ และปากานี่ ในการติดตั้งฟิล์มนิรภัยให้กับรถเหล่านี้ตั้งแต่ปี พ.ศ.2552, 2555 และ 2558 ตามลำดับ
เหตุผลหลัก ที่ลูกค้าเลือกติดตั้งฟิล์มนิรภัยนอกกระจกรถ เบรย์ เนื่องจากต้องการป้องกันกระจกแท้จากโรงงานผู้ผลิตรถมิให้แตกหักเสียหาย เพราะกระจกแท้มีคุณภาพสูง ให้ความคมชัด ทัศนวิสัยดี ภาพไม่บิดเบือน และเมื่อผ่านการติดตั้งที่ถูกต้องตามกรรมวิธีของโรงงานแล้วก็จะให้ความมั่นคงแข็งแรง หากเกิดอุบัติเหตุจะช่วยค้ำยันไม่ให้หลังคารถยนต์ยุบตัว รวมทั้งไม่หลุดออกจากกรอบโครงสร้าง ทำให้ถุงลมนิรภัยทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ มีความปลอดภัยสูง
เบรย์ก่อตั้งขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ในปี พ.ศ.2534 และได้ทำการพัฒนาเครื่องจักรที่สามารถเป่าฟิล์มพีอีทีให้เข้ารูปแบบ 3 มิติได้ในปี 2541 ก่อนที่จะนำไปจัดแสดงในงานแสดงสินค้าเกี่ยวกับการแต่งรถยนต์ระดับโลกอย่าง SEMA Show เป็นครั้งแรกในปี 2543 และได้รับการพัฒนาเรื่อยมาจนได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์ใหม่ยอดเยี่ยมจากงานดังกล่าวในปี 2550 จากการพัฒนาออกแบบฟิล์มนิรภัยติดตั้งภายนอกรถแบบเข้ารูป 3 มิติ
ทั้งนี้ ฟิล์มนิรภัยของเบรย์ได้ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวดจากผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำระดับโลกในด้านของความคมชัดในการขับขี่ ความง่ายดายในการติดตั้ง การลอกออก รวมถึงความทนทานระหว่างการใช้งาน ซึ่งทำให้บริษัทมั่นใจว่า สินค้าของเบรย์ทั้ง 2 รุ่น จะสามารถตอบสนองความต้องการสูงสุดของผู้บริโภคในกลุ่มรถยนต์ระดับพรีเมี่ยมในประเทศไทยได้อย่างแน่นอน
“นอกจากนี้ สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจมากในการเปิดธุรกิจในประเทศไทยก็คือ การได้ร่วมมือกับเทคโนเซลฯ ที่มีประสบการณ์ในการนำเสนอและให้บริการด้านนวัตกรรมฟิล์มกรองแสงรถยนต์ในประเทศไทยมาอย่างยาวนาน มีความเชี่ยวชาญในการถ่ายทอดเทคนิคการติดตั้ง และมีความเข้าใจในการเปลี่ยนแปลงของตลาดเป็นอย่างดี ซึ่งเบรย์มั่นใจว่าด้วยความมุ่งมั่นดังกล่าว จะทำให้ประสบความสำเร็จในประเทศไทยอย่างแน่นอน”
เทคโนเซลฯ ประกาศตั้งราคาจำหน่ายฟิล์มนิรภัยนอกกระจกรถ เบรย์ รุ่นวินด์ชิลด์ สกิน แบบ 2 ชั้นที่ 19,000 บาท และรุ่นอีโค สกินที่ 12,000 บาท โดยจะเริ่มให้บริการติดตั้งผ่านศูนย์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการอบรมการติดตั้งด้วยความชำนาญทันที ลูกค้าจะได้รับการรับประกันคุณภาพนาน 5 ปี พร้อมด้วยการรับประกันการกันรอยของฟิล์มเฉพาะรุ่นวินด์ชิลด์ สกิน ตามเงื่อนไขที่ระบุไว้นาน 18 เดือน
1.3111
นางสาวจันทร์นภา สายสมร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด

นางสาวจันทร์นภา กล่าวว่า บริษัทเชื่อว่ากลุ่มลูกค้ารถยนต์ระดับหรูและรถซูเปอร์คาร์ในประเทศไทยจะให้การตอบรับนวัตกรรมใหม่นี้เป็นอย่างดี โดยเบรย์จะเข้ามาเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้ารถยนต์ในกลุ่มนี้  รวมถึงจะเข้ามาเสริมความแข็งแกร่งของกลุ่มสินค้าอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นฟิล์มกรองแสงคุณภาพสูงและฟิล์มสำหรับปกป้องสีรถที่เปิดตัวและให้บริการไปก่อนหน้านี้
“ปีนี้เป็นปีที่ตลาดฟิล์มกรองแสงไม่น่าจะขยายตัว เป็นผลจากการที่รถยนต์ใหม่น่าจะอยู่ที่ระดับ 7.4-7.5 แสนคัน หดตัวเล็กน้อยจากปีที่ผ่านมา ทำให้ตลาดรวมฟิล์มกรองแสงน่าจะอยู่ที่ระดับ 1,400-1,600 ล้านบาท และเทคโนเซลยังคงตั้งเป้าที่จะรักษาเป้าหมายที่วางไว้ 760 ล้านบาท เพื่อรักษาอัตราการเติบโตเหนือกว่าตลาดเอาไว้ให้ได้ในปีนี้”
นอกจากเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายฟิล์มกรองแสงรถยนต์และอาคารลามิน่า ฟิล์มกลุ่มพิเศษลูมาร์ จากสหรัฐอเมริกาแล้ว บริษัท เทคโนเซล (เฟรย์) จำกัด ยังจัดจำหน่ายอุปกรณ์บรรทุกสัมภาระ ธูเล่ จากสวีเดน ผลิตภัณฑ์เคลือบปกป้องรถยนต์ เรือ อากาศยาน ไทรบอส จากอังกฤษ  และลำโพงติดรถยนต์ระดับไฮเอนด์ โซนิคดีไซน์ จากญี่ปุ่น แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย
[fblike]

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...