เคาะชื่อเบลฟอร์ต ออโตโมบิล ถือสิทธิ์ขายเปอโยต์รายใหม่

หลังจากมีรายงานการเปลี่ยนแปลง ในเปอโยต์ ตามที่thaiautopress.com นำเสนอไปก่อนหน้า โดยเปอโยต์ได้ถูกเปลี่ยนมือจาก บริษัทในตระกูลลีนุตพงษ์ ไปสู่อ้อมอกของ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด   ล่าสุดรายงานข่าว แจ้งว่า เปอโยต์ในประเทศไทยจะทำการบริหารภายใต้  บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล(ประเทศไทย)จำกัด ในฐานะ ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทั้งนี้ เอลฟอร์ด เป็นบริษัทลูกของ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด 
ทั้งนี้ ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.30 น. ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ซอยเจริญกรุง 36 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพฯบริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี-เอเชีย  ได้จัดเตรียนามพิธีลงนาม ระหว่าง  บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด กับ พีเอสเอกรุ๊ฟ ประเทศฝรั่งเศส ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์ เปอโยต์ โดยมีนายฌัก ลาปูฌ เอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ให้เกียรติเป็นประธานสักขีพยาน
การแต่งตั้ง ตัวแทนจำหน่ายในไทยรายใหม่ ครั้งนี้ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของเปอโยต์ในไทยในรอบ 50ปี
ซึ่งเปอโยต์นั้น เข้ามาอยู่ในตลาดเมืองไทยโดยตระกูลลีนุตพงษ์หรือรู้จักในชื่อยนตรกิจ กรุ๊ป ก่อนที่จะมีการแบ่งสมบัตื ของครอบครัวทำให้แบรนด์ เปอโยต์ ถูกโอนจากกงสี สู่มือของบริษัท ยูโรเปียน มอเตอร์ คาร์ จำกัด โดยมีผู้บริหารเจนเนอเรชั่นที่2 ของลีนุตพงษ์ เป็นผู้กุมทิศทางของเปอโยต์

 
 
 

Related articles

Comments

Share article

spot_img
spot_img

Latest articles

ADVER

หลังจากมีรายงานการเปลี่ยนแปลง ในเปอโยต์ ตามที่thaiautopress.com นำเสนอไปก่อนหน้า โดยเปอโยต์ได้ถูกเปลี่ยนมือจาก บริษัทในตระกูลลีนุตพงษ์ ไปสู่อ้อมอกของ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด   ล่าสุดรายงานข่าว แจ้งว่า เปอโยต์ในประเทศไทยจะทำการบริหารภายใต้  บริษัท เบลฟอร์ต ออโตโมบิล(ประเทศไทย)จำกัด ในฐานะ ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ เปอโยต์ อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ทั้งนี้ เอลฟอร์ด เป็นบริษัทลูกของ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด  ทั้งนี้ ในวันอังคารที่ 17 กรกฎาคม 2562 เวลา 9.30 น. ณ ทำเนียบเอกอัครราชทูตฝรั่งเศสประจำประเทศไทย ซอยเจริญกรุง 36 ถนนเจริญกรุง เขตบางรัก กรุงเทพฯบริษัท...เคาะชื่อเบลฟอร์ต ออโตโมบิล ถือสิทธิ์ขายเปอโยต์รายใหม่