Friday, June 21, 2024
Homeข่าวข่าวในประเทศไทยเร้นท์อะคาร์เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาทพร้อมจับมือธนาคารออมสินมอบโปรฯ

  บริษัทไทยเร้นท์อะคาร์คอร์ปอเรชั่นจำกัด 40 ปีแห่งผู้นำตลาดรถเช่าในไทย ก้าวสู่ทศวรรษใหม่ในอุตสาหกรรมรถเช่าและยานยนต์มั่นคงและแข็งแรง ภาคด้านธุรกิจให้ก้าวหน้าอย่างมั่นคงเพื่อยกระดับการให้บริการรถเช่า
เพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจอีกขั้นของการคมนาคมที่สะดวกสบายขึ้นโดยคนไทยเพื่อคนไทยประกอบด้วยความครบวงจรของธุรกิจอุตสาหกรรมยานยนต์ในกลุ่มบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์ที่ทำให้ไทยเร้นท์อะคาร์ชื่อบริษัทรถ
เช่าไทยที่แข็งแกร่งพร้อมด้วยผู้บริหารมากประสบการณ์มายาวนาน
นาย วิกรานต์ อมาตยกุล รองกรรมการผู้จัดการกลุ่มสายงานผลิตภัณฑ์และการตลาดบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์คอร์ปอเรชั่นจำกัดเผยว่าไทยเร้นท์อะคาร์อยู่คู่การเดินทางของคนไทยมายาวนาน เรามีความภูมิใจในองค์กรที่
สามารถทำในสิ่งที่เรารักและตอบโจทย์ผู้บริโภคได้อย่างแท้จริง ด้วยการเล็งเห็นถึงความเติบโตในการให้บริการรถเช่าและความต้องการที่จะพัฒนาการเดินทางของคนไทยให้มีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นตั้งแต่วันแรกสู่ 10 ปี
ให้หลังเราไม่เคยหยุดพัฒนาจนเป็นไทยเร้นท์อะคาร์ธุรกิจรถเช่าแถวหน้าของเมืองไทยที่ให้บริการทั้งในรูปแบบรถเช่าเพื่อการท่องเที่ยวและรถเช่าเพื่อธุรกิจมีรถให้บริการมากกว่า 8.000 คัน 32 สาขาทั่วประเทศไทยโดย
ในปี 2560 ที่ผ่านมาบริษัทไทยเร้นท์อะคาร์คอร์ปอเรชั่นจำกัดมีรายได้รวม 2.200 ล้านบาทและในปี 2561
ไทยเร้นท์อะคาร์ได้มีการปรับกลยุทธ์การทางการตลาดเน้นการขายผ่านรูปแบบดิจิทัลการจองและชำระผ่านเว็บไซต์ thairentacar.comที่มีความทันสมัยและง่ายต่อการใช้งานรวมถึงการสนับสนุนการท่องเที่ยวอย่างต่อ
เนื่องทั้งในแคมเปญวันธรรมดาน่าเที่ยวและแคมเปญเที่ยวเมืองของโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยพร้อมเปิดตลาดรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรวมไม่ถึงชาวจีนที่เดินทางมาท่องเที่ยวในไทยเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องโดยล่า
สุดไทยเร้นท์อะคาร์เป็นรถเช่าเจ้าแรกในไทยที่มีบริการรับชำระผ่านระบบALlpay ทุกสาขาให้มีประสิทธิภาพสูงสุดเช่นการพัฒนาโปรแกรมจัดการข้อมูลเพื่อเตรียมพร้อมรับแผนในอนาคตและการเพิ่มจำนวนรถยนต์หรู
ให้เช่าซึ่งคาดว่าจะส่งผลให้ธุรกิจเติบโตไม่ต่ำกว่า 5 %ในปี 2561
บริษัทไทยเร้นท์อะคาร์ เล็งเห็นอนาคตแนวโน้มอุตสาหกรรมยานยนต์ที่กำลังจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างชัดเจนในไม่ช้าทั้งรถยนต์ไฟฟ้าหรือ Electric vehicle EVและรถยนต์ขับเคลื่อนอัตโนมัติหรือ Self -Driving Carกำลังจะ
เข้ามามีบทบาทสำคัญในอุตสาหกรรมยานยนต์รวมไปถึงการเดินทางในรูปแบบ Car Sharingที่มีแนวโน้มความเป็นไปได้ว่าคนรุ่นใหม่จะไม่ยึดติดกับยี่ห้อหรือการเป็นเจ้าของรถยนต์จะเน้นความประหยัดและสะดวก
สบายในการเดินทางเป็นหลักและจากที่ไทยได้ราคาได้อยู่คู่เมืองไทยมานานถึง 40 ปี โดยมีกลุ่มบริษัทเกื้อหนุนอย่างแข็งแรงที่ทำให้ความแข็งแรง1 ของกลุ่มบริษัทใช้นาคาคือฐานลูกค้ามากกว่า 1 ล้าน 5 แสนรายและนำ
มาสู่ผลประกอบการรวมบริษัท11,oooล้านบาทในปี 2560ที่ผ่านมาและคาดการเติบโต 10 %ในปี 2561
การจับมือกับธนาคารออมสินมอบโปรโมชั่นพิเศษ 40 ปีไทยเร้นท์อะคาร์เช่ารถทั้งทีแค่ 40 บาทพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรเครดิตธนาคารออมสิน 40 ท่านแรกค่าเช่ารถเที่ยวทั่วไทยเพียง 40 บาทต่อวันที่ไทยเร้นท์อะคาร์
Contact Center 1647 เปิดรับจองในวันที่ 1 เมษายนเพื่อเดินทางระหว่าง 1 พฤษภาคมถึง 30 กันยายน 2561   จองก่อนมีสิทธิ์ก่อนข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมสามารถเข้าไปสอบถาม www. thairentacar.com ครับ                

Advertisements
Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

% SOH เช็คสุขภาพแบตเตอรี่รถยนต์ไฟฟ้า

SOH หรือ State of Health คือ ค่าที่ใช้วัดสภาพความสมบูรณ์ของแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้า (EVs: Electric Vehicles) ค่านี้จะแสดงในรูปเปอร์เซ็นต์ (%) ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ถึงประสิทธิภาพและความสามารถในการเก็บพลังงาน เมื่อเปรียบเทียบกับแบตเตอรี่ใหม่ที่เพิ่งผลิตออกมาค่า % SOH นั้นมีความสำคัญมากเพราะมันจะบอกได้ว่าแบตเตอรี่ในรถยนต์ไฟฟ้านั้นมีความสามารถในการทำงานมากน้อยเพียงใด และมีแนวโน้มที่จะต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่เมื่อไร คำอธิบายเชิงเทคนิค ความจุที่เหลือ (Remaining Capacity): ความจุที่เหลือ...