ซูซูกิ เซียส ไมเนอร์เชนจ์ :เติมความสมบูรณ์ซีดานแห่งความคุ้มค่า

- Advertisement -spot_imgspot_img
- Advertisement -spot_imgspot_img

ค่ายซูซูกิ เปิดตัวรถเก๋งซีดาน เซียส(NEW SUZUKI CIAZ) โดยปรับปรุงฟีดเจอร์ใหม่เติมเต็มความต้องการ โดยยังคง”ราคาเดิม” ไม่เปลี่ยนแปลง

Advertisements

18 พ.ค. 64–กรุงเทพฯ-บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ ซูซูกิ จากญี่ปุ่นแนะนำซูซูกิ เซียส ไมเนอร์เชนจ์ (SUZUKI CIAZ) ซึ่งเป็นรุ่นปรับปรุงใหม่(ไมเนอร์เชนจ์) รถซีดานในโครงการอีโคคาร์ แบบ5ที่นั่ง นำเสนอแนวทางผลิตภัณฑ์ ภายใต้แนวคิด “ฉีกกฎความคุ้มค่าสบายกว่า…อย่างมีสไตล์

นายมิโนรุ อามาโนะกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิ จึงมีความภาคภูมิใจในการแนะนำ รถเก๋งซีดานเซียสรุ่นปรับปรุงใหม่ ซึ่งครั้งนี้ได้พัฒนาเพื่อ ยกระดับรถยนต์รุ่นนี้ให้มีความสมบูรณ์แบบสามารถตอบรับความต้องการรถยนต์ที่คุ้มค่าของผู้บริโภคชาวไทย ซึ่งซูซูกิหวังว่ารถยนต์รุ่นนี้จะเข้ามาเสริมทัพอีโคคาร์ของซูซูกิให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมช่วยผลักดันยอดขายรวมในปี 2564 ให้เป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้จำนวน 30,000 คัน 

นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม กรรมการบริหารด้านการขายและการตลาด บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ซูซูกิเซียสไมเนอร์เชนจ์ ได้ปรับเพิ่มฟีเจอร์อำนวยความสะดวกเข้ามาเพื่อรองรับต่อความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น และมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ซูซูกิจึงได้ทำการปรับเพิ่มในส่วนของระบบเอ็นเตอร์เทนเมนท์ให้มีความครบครันด้วยหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้วรองรับทุกการเชื่อมต่อเครื่องเล่นวิทยุ MP3 และ WMA พร้อมระบบ Smart Phone ที่รองรับทั้ง Apple CarPlay, Android Auto  รวมถึงการเชื่อมต่อ Bluetooth ช่วยให้เชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับรถเพื่อรับสายแบบแฮนด์ฟรี   พร้อมช่องเชื่อมต่อ USB และ HDMI เพื่อส่งตรงทุกความบันเทิงขึ้นหน้าจอได้อย่างเต็มอิ่ม 

ปรับกระจังหน้า

ดีไซน์ภายนอกถูกออกแบบตามหลักการด้านอากาศพลศาสตร์ เพื่อให้มีแรงเสียดทานต่ำ ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และประหยัดน้ำมัน กระจังหน้าเป็นเอกลักษณ์กลมกลืนกับไฟหน้าได้อย่างลงตัว ไฟหน้าโปรเจคเตอร์ LED ปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมไฟหรี่แบบ LED และไฟตัดหมอกคู่หน้า ชุดแต่งรอบคัน สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 โฉบเฉี่ยวด้วยไฟท้ายดีไซน์โดดเด่น พร้อมล้ออะลูมิเนียมอัลลอยขนาด 16 นิ้ว

Advertisements

ดีไซน์ภายใน บริเวณคอนโซลหน้า ออกแบบมาเพื่อเพิ่มมิติความกว้างของห้องโดยสาร มาตรวัดสไตล์สปอร์ต พวงมาลัยหุ้มหนังปรับระดับสูง-ต่ำได้ พร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง และสั่งการโทรศัพท์บนพวงมาลัย เบาะหนังคุณภาพสูงพร้อมพนักพิงศรีษะ ออกแบบให้โอบกระชับรับกับสรีระ ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และช่องปรับอากาศบริเวณที่นั่งผู้โดยสารแถวหลัง เพิ่มความเย็นสบายทั่วถึง ช่องวางเครื่องดื่ม 8 ตำแหน่ง พื้นที่เก็บสัมภาระท้ายรถกว้างถึง 565 ลิตรเปิดฝาท้ายรถแบบไฟฟ้า

ความปลอดภัยมาตราฐาน

ด้านความปลอดภัยโครงสร้างตัวถังของเซียส ยังคงใช้เทคโนโลยี TECT ออกแบบพิเศษจากเหล็กกล้าให้ความทนทานสูง ช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของตัวรถ มาพร้อมกับระบบเบรก ABS และ EBD เพิ่มประสิทธิภาพการเบรกช่วยป้องกันล้อล็อกขณะเบรกกะทันหันและกระจายแรงเบรกอย่างสมดุล 

K12B เครื่องสุดประหยัด

ซูซูกิ เซียส ใช้เครื่องยนต์เหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง นั่นคือเครื่องยนต์ K12B ที่โดดเด่นในเรื่องการประหยัดน้ำมัน (รองรับน้ำมัน E20 ) พร้อมระบบ NVH ช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก และลดแรงสั่นสะเทือนเพื่อความนุ่มนวลตลอดการขับขี่ รวมไปถึงกล้องมองหลังที่ช่วยลดความเสี่ยงในการถอยชนจากการมองไม่เห็นสิ่งที่อยู่ด้านหลังรถรวมถึงช่วยกะระยะถอยหลังได้อย่างแม่นยำซ็นเซอร์ถอยหลังพร้อม”สัญญาณเตือน”(ใหม่) เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการจอดรถ  ระบบถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS กุญแจนิรภัย Immobilizer ป้องกันการโจรกรรรม พร้อมด้วย Keyless Entry เปิด-ปิดล็อกประตูได้โดยไม่ต้องกดกุญแจรีโมท สะดวก ทันสมัย ด้วย Keyless Push Start สตาร์ทหรือดับเครื่องยนต์ได้ในปุ่มเดียว 

นายวัลลภ กล่าวเพิ่มเติมว่า เซียสสามารถตอบโจทย์และเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหา  อีโคคาร์ซีดานที่มีสไตล์โดดเด่น และมีสมรรถนะจากเทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของซูซูกิ จึงเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า NEW SUZUKI CIAZ จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์ในราคาที่เหมาะสม

รายละเอียดฟีเจอร์ใน SUZUKI CIAZไมเนอร์เชนจ์

รายละเอียด CiazCIAZ
Ciaz

Ciaz
New CiazNew Ciaz
New Ciaz
New Ciaz

GL MT GL CVT GLX CVT RS CVT GL MT GL CVT GLX CVT RS CVT
จอ8 นิ้ว/MP3/WMA/Bluetooth /Apple CarPlay/ Android Auto O O O O
ช่องเชื่อมต่อ HDMI O O O O
กล้องมองหลัง O O O O O

ราคารถยนต์ SUZUKI CIAZ (18.6.21)

รายละเอียด เกรด / เกียร์ เกรด/เกียร์ เกรด/เกียร์
เกรด/เกียร์


GL/MT GL/CVT GLX/CVT RS/CVT
ราคา (บาท) 523,000 559,000 625,000 675,000

สำหรับ NEW SUZUKI CIAZ มีสีขาว สีแดง และสีดำในเกรด RS (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท)

1.สีขาว

2. สีแดง

3.สีเทาอ่อน

4.สีเทาเข้ม

5.สีดำ

6. สีน้ำตาล ในเกรด GLX (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท)

สีขาว สีเทาอ่อน สีเทาดำ  สีดำ และสีน้ำตาล ในเกรด GL (สีขาวเพิ่ม 5,000 บาท) เซีส มีวางจำหน่ายพร้อมกันวันนี้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ พร้อมกับแคมเปญพิเศษในช่วงแนะนำรับข้อเสนอสุดพิเศษผ่อนเริ่มต้นเดือนละ 3,777 บาท หรือเลือกรับดอกเบี้ย 0%

ซูซูกิยังคงยึดมั่นในปรัชญาของซูซูกิคือผลิตสินค้าที่มีคุณค่าเหมือนว่าเราคือผู้ใช้ ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเหมาะสมกับลูกค้าชาวไทย ควบคู่ไปกับการยกระดับคุณภาพงานบริการของโชว์รูมผู้จำหน่ายและศูนย์บริการรถยนต์ซูซูกิครอบคลุมทั่วประเทศ อีกทั้งซูซูกิเตรียมขยายเครือข่ายผู้จำหน่ายทั้งหมดเป็น 140 แห่งทั่วประเทศภายในเดือนมีนาคม  2565  เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าทุกท่านได้มั่นใจและเป็นครอบครัวเดียวกันกับซูซูกิ

ซูซูกิ คือหนึ่งในผู้นำด้านการผลิตรถยนต์นั่งขนาดเล็กที่เรามีความมุ่งมั่นในการจะขึ้นเป็นผู้นำด้านการผลิตรถยนต์อีโคคาร์มาโดยตลอด ซึ่งนับตั้งแต่เข้ามาดำเนินธุรกิจในประเทศไทยเรามียอดจำหน่ายรถยนต์อีโคคาร์ ทุกรุ่นทั้ง SUZUKI SWIFT SUZUKI CIAZ และ SUZUKI CELERIO ได้มากกว่า 190,899 คัน (ยอดจำหน่ายถึงเดือนเมษายน 2564) แสดงให้เห็นถึงความไว้วางใจและการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้บริโภคชาวไทยที่มีต่อผลิตภัณฑ์ของซูซูกิ 

www.suzuki.co.th  www.facebook.com/officialsuzukimotorthailand
SUZUKI Cause We Care  โทร 1800-600-900 (ไม่คิดค่าบริการ)

Advertisements
- Advertisement -spot_imgspot_img

Latest news

Advertising

spot_img

Related news

- Advertisement -spot_img