Homeรถบรรทุกซูซูกิ แครี่เผยยอดขายสะสมแตะ 6หมื่นคันหลังชูแคมเปญ ผ่อนเริ่มต้นวันละ 222 บาท

-

19 ก.ค.2566-นายวัลลภ ตรีฤกษ์งาม รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ เปิดเผยว่า หลังจากซูซูกิ เปิดตัว ซูซูกิ แครี่รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กเข้าสู่ตลาดประเทศไทย ตั้งแต่ปี 2549 ก็เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่เข้าไปอยู่ในใจของคนไทย โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ประกอบการธุรกิจขนาดย่อม หรือ SME จนมาถึงการเปิดตัวเจเนอเรชั่นที่ 2 ในปี 2562 ด้วยรูปโฉมทันสมัย คงไว้ซึ่งจุดเด่นในเรื่องความอเนกประสงค์ที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ภายใต้แนวคิด “CARRY YOUR DREAM เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” ส่งให้ปัจจุบันมียอดขายสะสมในประเทศจำนวน 59,966 คัน และเชื่อว่าภายในปีนี้จะมียอดทะลุ 6หมื่นคันได้อย่างแน่นอน

Advertisements

ล่าสุดบริษัทได้ มอบข้อเสนอพิเศษเพื่อเป็นการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจขนาดย่อมที่กำลังเติบโตแก่ผู้ที่สนใจเป็นเจ้าของ ซูซูกิ แครี่ด้วยการผ่อนเริ่มต้นเพียงวันละ 222 บาท ระยะยาวถึง 84 เดือน ซึ่งข้อเสนอพิเศษดังกล่าวจะเป็นการคิดรวมกับอุปกรณ์ตกแต่งรถเรียบร้อยแล้ว พร้อมฟรีประกันชั้น 1 ในปีแรก กระตุ้นความสนใจและส่งผลดีต่ออัตราการเติบโตในช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา ให้มียอดขายรวมอยู่ที่ 1,363 คัน ซึ่งมีความเชื่อมั่นว่าจะทำให้ซูซูกิสามารถทำยอดขายได้ 3,500 คัน ตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้

“สิ่งที่เราพยายามตอกย้ำอยู่เสมอ คือ รถกระบะเพื่อการพาณิชย์ขนาดเล็กคันนี้ ควรถูกนิยามใหม่ว่า Good Truck เพราะเป็นรถที่เข้าไปเติมเต็มความฝันของผู้ที่ต้องการมีธุรกิจเคลื่อนที่เป็นของตนเอง ดั่งที่ผ่านมา ซูซูกิ แครี่ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าไม่ได้เป็นแค่เพียง Food Truck แต่ต่อยอดไปสู่การดัดแปลงที่มากกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นการนำไปตกแต่งเป็นรถบ้าน หรือ Motor Home และล่าสุด Barber Truck ซึ่งความอเนกประสงค์ของรถรุ่นนี้ สามารถขยายไปสู่การรองรับธุรกิจได้อย่างหลากหลาย”

นายวัลลภ ยังกล่าวเพิ่มเติมถึง แคมเปญ CARRY YOUR DREAM CARRY YOUR LIFE ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ภายใต้โครงการ ‘SUZUKI Cause We Care – เหนือกว่าความใส่ใจ คือความเข้าใจทุกความต้องการ’ของซูซูกิ ด้วยการดัดแปลง ซูซูกิ แครี่รถกระบะอเนกประสงค์ให้กลายเป็นรถขนส่งความสุข ซึ่งในปีนี้ ซูซูกิได้ร่วมมือกับทางผู้ประกอบการในการนำรถกระบะอเนกประสงค์ ซูซูกิ แครี่ มาดัดแปลงเป็นร้านตัดผมเคลื่อนที่ เพื่อนำไปร่วมกิจกรรม CSR ซูซูกิ แครี่Barber Truck ให้บริการตัดผมแก่ผู้ด้อยโอกาสทางสังคมยังสถานที่ต่างๆ ใน 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย

โดยกิจกรรมได้ดำเนินการไปแล้ว 2 แห่งด้วยกัน คือ โรงเรียนเด็กพิเศษคุณพ่อเรย์ มูลนิธิคุณพ่อเรย์ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม 2566 และล่าสุด ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2566 ที่ผ่านมา ได้นำ ซูซูกิ แครรี่Barber Truck ไปส่งต่อความสุขให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ณ ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพคนตาบอดพิการซ้ำซ้อน จังหวัดนครนายก โดยมีผู้ที่ได้รับการดูแลในศูนย์สงเคราะห์แห่งนี้จำนวน 79 คน โดยได้รับความร่วมมืออย่างดีจากร้าน BOOM BARBER เข้าร่วมกิจกรรมให้บริการตัดผม ซึ่งนอกเหนือจากนั้นซูซูกิยังได้รับความร่วมมือจากผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิในพื้นที่ดังกล่าวส่งมอบอุปกรณ์ช่วยเหลือจำเป็นให้แก่ทางศูนย์สงเคราะห์ฯ เพื่อไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อไปอีกด้วย

ทั้งนี้ แคมเปญ CARRY YOUR DREAM CARRY YOUR LIFE ยังมีกิจกรรมที่ซูซูกิจะร่วมกับผู้ประกอบการร้านรถตัดผมเคลื่อนที่ พร้อมเดินทางไปมอบความสุข และให้การช่วยเหลือแก่ผู้ด้อยโอกาสในอีก 2 แห่ง ในปีนี้ อย่างไรก็ตาม ด้วยแนวคิด “Carry Your Dream เคียงข้างทุกเส้นทางฝัน” ยังคงเป็นดีเอ็นเอที่ชัดเจนของ ซูซูกิ แครี่เพราะไม่ว่าความฝันของคุณจะเป็นอย่างไร หรืออยู่ท่ามกลางวิกฤตการณ์แบบไหน ซูซูกิ แครี่ก็พร้อมจะเป็นยานพาหนะที่อยู่เคียงข้างร่วมฝ่าวิกฤตในทุกสถานการณ์ ซึ่งที่ผ่านมาได้พัฒนารูปแบบให้สามารถรองรับการดัดแปลงได้อย่างหลากหลาย จึงตอกย้ำได้อย่างชัดเจนว่า ซูซูกิ แครี่เป็นได้มากกว่ารถขนสินค้าหรือสัมภาระ แต่เปรียบเสมือนดั่งพาร์ทเนอร์คนสำคัญ ที่พร้อมจะสนับสนุนและร่วมขับเคลื่อนอยู่เคียงข้างผู้ประกอบการด้วยความจริงใจ เดินหน้าไปสู่จุดหมายและประสบความสำเร็จไปด้วยกัน

Advertisements

โดยลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่โชว์รูมรถยนต์ซูซูกิทั่วประเทศ อีกทั้งเรายังมีพันธมิตรเป็นสถาบันการเงินชั้นนำเข้ามาร่วมช่วยเรื่องการอนุมัติสินเชื่อให้มีความหลากหลายและช่วยให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์ซูซูกิได้สะดวกยิ่งขึ้น


Advertisements
- Advertisment -
Advertisements

Must Read

มาสด้าปรับโครงสร้างบริหารรับศึกรถ

มาสด้า ปรับโครงสร้างประจำปี 67 เสริมทัพผู้บริหาร ดันคนเก่งเสริมแกร่งเร่งเครื่องสู่การเติบโตอย่างยั่งยืน เน้นสร้างประสบการณ์ลูกค้า 11 มิ.ย.67 – นายทาดาชิ มิอุระ ประธานบริหาร บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้แทนจำหน่ายรถยนต์มาสด้าจากญี่ปุ่น เปิดเผยว่า มาสด้าประกาศเสริมทัพครั้งสำคัญเพื่อสร้างการเติบโตอย่างยั่งยืน เพิ่มขีดความสามารถด้านการแข่งขันทางธุรกิจในปัจจุบันและอนาคต( Competitive Advantage ) การปรับโครงสร้างการบริหารงานองค์กรใหม่ในครั้งนี้...